ability to afford protection meaning in tamil
Word: ability to afford protection - The english word have 28 alphabets and vowels..
1. அரசியல்வாதிகள், அதிகாரிகள், செல்வாக்கு மிகுந்தவர்கள் பொது சொத்துக்களை வளைத்துப் போடுவதாகவும் நில அபகரிப்பில் ஈடுபடுவதாகவும் மக்களிடம் கோபம் நிலவும் சூழ்நிலையில் நாட்டின் முதல் பிரஜையாக விளங்குபவர் இதை தவிர்த்திருக்க வேண்டும்
arachiyalvatikal, atikarikal, chelvakku mikuntavarkal potu chottukkalai valaittup potuvatakavum nila apakarippil itupatuvatakavum makkalitam kopam nilavum chuznilaiyil nattin mutal pirajaiyaka vilankupavar itai tavirttirukka ventum
2. செல்வாக்கு சரிந்ததற்கு காரணம் என்று எத்தனையோ சொல்லலாம்
chelvakku charintata?ku karanam en?u ettanaiyo chollalam
3. அங்கு ஏற்கனவே அக்கட்சிக்கு செல்வாக்கு அதிகம்
anku e?kanave akkatchikku chelvakku atikam
4. ‘இரண்டு இந்திய மீனவர்கள் கொலை செய்யப்பட்டுள்ள விஷயத்தில் கேரள போலீஸ் தலையிட உரிமை இல்லை என மத்திய அரசு எப்படி சொல்லலாம்?’ என கோபமாக கேட்டிருக்கிறார்
‘irantu intiya minavarkal kolai cheyyappattulla vishayattil kerala polis talaiyita urimai illai ena mattiya arachu eppati chollalam?’ ena kopamaka kettirukki?ar
5. ‘மற்ற உயிரினங்களை கொல்லவோ வேட்டையாடவோ மனிதனுக்கு எந்த உரிமையும் கிடையாது; பூமியில் சுதந்திரமாக வாழும் உரிமை விலங்குகளுக்கும் உண்டு’ என்ற இந்திய தத்துவம் இன்று பெரும்பாலான நாடுகளில் சட்டமாக அங்கீகரிக்கப்பட்டுள்ளது
‘ma??a uyirinankalai kollavo vettaiyatavo manitanukku enta urimaiyum kitaiyatu; pumiyil chutantiramaka vazum urimai vilankukalukkum untu’ en?a intiya tattuvam in?u perumpalana natukalil chattamaka ankikarikkappattullatu
Tamil Examples :
arachiyalvatikal, atikarikal, chelvakku mikuntavarkal potu chottukkalai valaittup potuvatakavum nila apakarippil itupatuvatakavum makkalitam kopam nilavum chuznilaiyil nattin mutal pirajaiyaka vilankupavar itai tavirttirukka ventum
2. செல்வாக்கு சரிந்ததற்கு காரணம் என்று எத்தனையோ சொல்லலாம்
chelvakku charintata?ku karanam en?u ettanaiyo chollalam
3. அங்கு ஏற்கனவே அக்கட்சிக்கு செல்வாக்கு அதிகம்
anku e?kanave akkatchikku chelvakku atikam
4. ‘இரண்டு இந்திய மீனவர்கள் கொலை செய்யப்பட்டுள்ள விஷயத்தில் கேரள போலீஸ் தலையிட உரிமை இல்லை என மத்திய அரசு எப்படி சொல்லலாம்?’ என கோபமாக கேட்டிருக்கிறார்
‘irantu intiya minavarkal kolai cheyyappattulla vishayattil kerala polis talaiyita urimai illai ena mattiya arachu eppati chollalam?’ ena kopamaka kettirukki?ar
5. ‘மற்ற உயிரினங்களை கொல்லவோ வேட்டையாடவோ மனிதனுக்கு எந்த உரிமையும் கிடையாது; பூமியில் சுதந்திரமாக வாழும் உரிமை விலங்குகளுக்கும் உண்டு’ என்ற இந்திய தத்துவம் இன்று பெரும்பாலான நாடுகளில் சட்டமாக அங்கீகரிக்கப்பட்டுள்ளது
‘ma??a uyirinankalai kollavo vettaiyatavo manitanukku enta urimaiyum kitaiyatu; pumiyil chutantiramaka vazum urimai vilankukalukkum untu’ en?a intiya tattuvam in?u perumpalana natukalil chattamaka ankikarikkappattullatu
Tamil to English
English To Tamil