adanantheira meaning in tamil

Word: adanantheira - The english word have 12 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

tilam ( திலம் )
el ( எள் )
மஞ்சாடிமரம்

Tamil Examples :

1. வங்கிகளில் ஒரு கோடிக்கு மேலான கணக்குகளும், எல்
vankikalil oru kotikku melana kanakkukalum, el
2. வீட்டுக்கு பக்கமுள்ள பள்ளியில் எல்
vittukku pakkamulla palliyil el
3. பத்து லட்சம் ரூபாய் பணத்துக்காக கடத்தப்பட்ட எல்
pattu latcham rupay panattukkaka katattappatta el
4. எல் 20 ஓவர் கிரிக்கெட் போட்டி தொடரில் சாம்பியன் பட்டம் வென்ற கொல்கத்தா அணி வீரர்களை கவுரவிப்பதற்காக ஈடன் கார்டன் மைதானத்தில் நடந்த பாராட்டு விழா, ரசிகர்களுக்கு கசப்பான அனுபவமாக அமைந்துவிட்டது
el 20 ovar kirikket potti totaril champiyan pattam ven?a kolkatta ani virarkalai kavuravippata?kaka itan kartan maitanattil natanta parattu viza, rachikarkalukku kachappana anupavamaka amaintuvittatu
Tamil to English
English To Tamil