affection of the brain meaning in tamil
Word: affection of the brain - The english word have 22 alphabets and vowels..
1. இப்படி ஒதுக்கப்பட்ட சன்னி பிரிவினர் ஆயுதமேந்தி போராடத் தொடங்கினர்
ippati otukkappatta channi pirivinar ayutamenti poratat totankinar
2. சன்னி பிரிவு முஸ்லிம்கள் ஒதுக்கப்பட்டனர்
channi pirivu muslimkal otukkappattanar
3. ஆளும் ஷியா முஸ்லிம் அரசுக்கு எதிராக சன்னி பிரிவை சேர்ந்த தீவிரவாதிகள் நடத்தி வரும் பயங்கர தாக்குதல் உலகின் கவனத்தை அந்நாடு மீது திருப்பி உள்ளது
alum shiya muslim arachukku etiraka channi pirivai chernta tiviravatikal natatti varum payankara takkutal ulakin kavanattai annatu mitu tiruppi ullatu
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
ippati otukkappatta channi pirivinar ayutamenti poratat totankinar
2. சன்னி பிரிவு முஸ்லிம்கள் ஒதுக்கப்பட்டனர்
channi pirivu muslimkal otukkappattanar
3. ஆளும் ஷியா முஸ்லிம் அரசுக்கு எதிராக சன்னி பிரிவை சேர்ந்த தீவிரவாதிகள் நடத்தி வரும் பயங்கர தாக்குதல் உலகின் கவனத்தை அந்நாடு மீது திருப்பி உள்ளது
alum shiya muslim arachukku etiraka channi pirivai chernta tiviravatikal natatti varum payankara takkutal ulakin kavanattai annatu mitu tiruppi ullatu
Tamil to English
English To Tamil