angle meaning in tamil

Word: angle - The english word have 5 alphabets and vowels. The word holds the place of noun, verbin english.
Meaning of angle in english - shape formed by two lines meeting at a point, personal approach, purpose, fish

Meanings in tamil :

As noun :
mutankal ( முடங்கல் )
mtngkl ( மடங்கல் )
கோ ணல்
மீளல்
chingkam ( சிங்கம் )
iti ( இடி )
ஊழி த்தீ
யுகமுடிவு
noy ( நோய் )
iyaman ( இயமன் )

Identical words :

anglers - tuntiṟkarar ( தூண்டிற்காரர் )

Tamil Examples :

1. எந்த தொற்றுநோயும் பரவவில்லை; மக்கள் பீதியடைய வேண்டாம் என அதிகாரிகள் ஆறுதல் வார்த்தைகள் சொன்னாலும் நிலைமையின் உக்கிரம் தணியாததால் அடுத்து யாரை எந்த நோய் தாக்குமோ என்ற அச்சம் மறையவில்லை
enta to??unoyum paravavillai; makkal pitiyataiya ventam ena atikarikal a?utal varttaikal chonnalum nilaimaiyin ukkiram taniyatatal atuttu yarai enta noy takkumo en?a achcham ma?aiyavillai
2. சாக்கடையாக நாறும் கூவத்தின் கரையோரம் குடிசை போட்டு குடியிருக்க ஆறறிவு படைத்த மனிதனுக்கு ஆசை பிறக்குமா? அரை நிமிடத்தில் பாலத்தை கடப்பதற்குள் எந்த நோய் புகுந்துவிடுமோ என்ற பயத்தில் மூக்கையும் வாயையும் பொத்திக் கொள்கிறோம்
chakkataiyaka na?um kuvattin karaiyoram kutichai pottu kutiyirukka a?a?ivu pataitta manitanukku achai pi?akkuma? arai nimitattil palattai katappata?kul enta noy pukuntuvitumo en?a payattil mukkaiyum vayaiyum pottik kolki?om
3. நோய் எதிர்ப்பு சக்தி இல்லாததால் பல சிக்கல்களை சந்தித்து 12 நாட்களாக தாக்கு பிடித்த குழந்தை அதன் பிறகு இறந்துள்ளது
noy etirppu chakti illatatal pala chikkalkalai chantittu 12 natkalaka takku pititta kuzantai atan pi?aku i?antullatu
4. ஸ்பெஷலிஸ்டுகள் அதிகரித்ததற்கு ஈடாக பொது மருத்துவர்கள் எண்ணிக்கை குறைந்ததால் உடலில் என்ன நோய் என்பதை தெரிந்துகொள்வதற்கே பல டாக்டர்களை நாட வேண்டிய கட்டாயம்
speshalistukal atikarittata?ku itaka potu maruttuvarkal ennikkai ku?aintatal utalil enna noy enpatai terintukolvata?ke pala taktarkalai nata ventiya kattayam
5. பல வழிகளிலும் நோய் பரப்பும் கிருமிகள் உடலுக்குள் செல்ல வாய்ப்புள்ளது
pala vazikalilum noy parappum kirumikal utalukkul chella vayppullatu

Synonyms of angle

twist corner intersection edge slant crook bend decline nook fork cusp divergence dogleg incline flare turn crotch elbow notch flection flexure turning Y knee V obliquity point of view direction viewpoint perspective aspect standpoint outlook hand aim intention plan position side cast dangle a line
Tamil to English
English To Tamil