antecedent meaning in tamil

Word: antecedent - The english word have 10 alphabets and vowels. The word holds the place of adjectivein english.
Meaning of antecedent in english - prior

Meanings in tamil :

As noun :
kol ( கோள் )
nipam ( நிபம் )
uvamai ( உவமை )
கார ணம்
vanchanai ( வஞ்சனை )

Identical words :

antecedent and consequent - chatanachattiyam ( சாதனசாத்தியம் )

Tamil Examples :

1. எதிரிகளை கண்காணிக்க செயற்கைக் கோள் உளவு, ட்ரோன் தாக்குதல் என அதிநவீன தொழில்நுட்பங்கள் வந்துவிட்டன
etirikalai kankanikka cheya?kaik kol ulavu, tron takkutal ena atinavina tozilnutpankal vantuvittana
2. ஆனால் கோல் இந்தியா அரசு நிறுவனமாக இருந்தாலும் தனியார் போல் லாப நோக்கில் செயல்படுகிறது
anal kol intiya arachu ni?uvanamaka iruntalum taniyar pol lapa nokkil cheyalpatuki?atu
3. அரசின் கோல் இந்தியா நிறுவனம் உலகிலேயே மிகப்பெரிய நிலக்கரி கம்பெனி
arachin kol intiya ni?uvanam ulakileye mikapperiya nilakkari kampeni
4. கவிஞர்கள் மத்தியில் இருந்ததால் உவமை சொல்லாமல் தப்ப முடியவில்லை
kavinarkal mattiyil iruntatal uvamai chollamal tappa mutiyavillai
5. உழவுக்கு வந்தனை செய்வோம்; வஞ்சனை செய்யோம் என்று இனி நினைக்கும் நாள் வருமோ? வெள்ளிக்கிழமை முதலே அரசு அலுவலகங்களில் ஆட்கள் சரிவர இருக்க மாட்டர்
uzavukku vantanai cheyvom; vanchanai cheyyom en?u ini ninaikkum nal varumo? vellikkizamai mutale arachu aluvalakankalil atkal charivara irukka mattar

Synonyms of antecedent

anterior past precedent former preliminary earlier foregoing preceding previous

Antonyms of antecedent

subsequent current future after following
Tamil to English
English To Tamil