antiquity meaning in tamil

Word: antiquity - The english word have 9 alphabets and vowels. The word holds the place of nounin english.
Meaning of antiquity in english - old object, oldness, distant past

Meanings in tamil :

mrpu ( மரபு )
ancestral line as in இருமரபு
kunam ( குணம் )
pzmai ( பழமை )

Tamil Examples :

1. அலட்சியம் அரசு அதிகாரிகளின் உடன் பிறந்த குணம்
alatchiyam arachu atikarikalin utan pi?anta kunam
2. வெளிநாடுகளில் மட்டும் காணப்படும் வில்லோ மரங்கள் மருத்துவ குணம் நிறைந்ததாக கூறப்படுகிறது
velinatukalil mattum kanappatum villo marankal maruttuva kunam ni?aintataka ku?appatuki?atu
3. கிரிக்கெட் மட்டை, மரத்தினால் ஆன விளையாட்டு பொம்மைகள் மற்றும் மருத்துவ குணம் நிறைந்த வில்லோ மரங்களை ஊட்டி வரும் சுற்றுலா பயணிகள் தாவரவியல் பூங்கா மற்றும் மரவியல் பூங்காவில் கண்டு ரசிக்கலாம்
kirikket mattai, marattinal ana vilaiyattu pommaikal ma??um maruttuva kunam ni?ainta villo marankalai utti varum chu??ula payanikal tavaraviyal punka ma??um maraviyal punkavil kantu rachikkalam

Synonyms of antiquity

antique relic ruin age old age elderliness hoariness archaicism ancientness venerableness archaism antiqueness time immemorial classical times days of old days of yore former age old days olden days remote time

Antonyms of antiquity

newness convention modernity
Tamil to English
English To Tamil