apprizement meaning in tamil

Word: apprizement - The english word have 11 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

pulli ( புள்ளி )
poṟi ( பொறி )
பொட்டுக்குறி
இலக்கப்புள்ளி
மதிப்படையாளம்
மதிப்பு
ஒற்றெழுத்துமேலிடும்புள்ளி
meyyezuttu ( மெய்யெழுத்து )
the letter written ஃ
aytappulli ( ஆய்தப்புள்ளி )
பெருந்தொகை

Tamil Examples :

1. ஆண்டுக்கு 3 கோடிப் பேர் சேமிப்பை இழந்து, கடனாளியாகி வறுமையில் தள்ளப்படுவதாக புள்ளி விவரங்கள் தெரிவிக்கின்றன
antukku 3 kotip per chemippai izantu, katanaliyaki va?umaiyil tallappatuvataka pulli vivarankal terivikkin?ana
2. முந்தைய ஆண்டை விட ஆயிரம் பேர்வரை அதிகம் என்கிறது புள்ளி விவரம்
muntaiya antai vita ayiram pervarai atikam enki?atu pulli vivaram
3. துல்லியமாக சொல்வதானால் பூஜ்யம் புள்ளி ஒன்பது ஒன்று சதவீதம்
tulliyamaka cholvatanal pujyam pulli onpatu on?u chatavitam
4. ஒரு குற்றத்துக்கு வழங்கப்படும் தண்டனை ஒரு முடிவாக - பிரச்னைக்கு முற்றுப் புள்ளி வைப்பதாக & இருக்க வேண்டுமே அல்லாமல், அதே மாதிரியான புதிய குற்றங்கள் புதிய நிகழவோ மேலும் குற்றவாளிகள் உருவாகவோ காரணியாக அமைந்துவிடக் கூடாது
oru ku??attukku vazankappatum tantanai oru mutivaka - pirachnaikku mu??up pulli vaippataka & irukka ventume allamal, ate matiriyana putiya ku??ankal putiya nikazavo melum ku??avalikal uruvakavo karaniyaka amaintuvitak kutatu
5. மத்திய அரசு வெளியிட்டுள்ள புள்ளி விவரம் இது
mattiya arachu veliyittulla pulli vivaram itu
Tamil to English
English To Tamil