as the enjoy ments or sufferings resulting from the actions incident to prior existence meaning in tamil

Word: as the enjoy ments or sufferings resulting from the actions incident to prior existence - The english word have 87 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

As noun :
ul ( உல )
க்கிறது
ந்தது
க்கும்
க்க
கெட
அழிய
சாக
வினை யுலக்க

Tamil Examples :

1. ஆனால், ‘எங்கள் நாட்டின் உள் விவகாரத்தில் நீங்கள் தலையிட வேண்டும்’ என்ற உருக்கமான வேண்டுகோள் இந்திய நாடாளுமன்ற உறுப்பினர்களிடம் இருந்து வரும் என்பதை அவர் கனவிலும் எதிர்பார்த்திருக்க மாட்டார்
anal, ‘enkal nattin ul vivakarattil ninkal talaiyita ventum’ en?a urukkamana ventukol intiya nataluman?a u?uppinarkalitam iruntu varum enpatai avar kanavilum etirparttirukka mattar
2. ஆனால் உள் குத்தகை விட்டபோதே ஒப்பந்தப்படி உரிமைகளை இழந்தவர்களுக்கு அரசு சலுகை காட்டத்தான் வேண்டுமா என்பது கேள்வி
anal ul kuttakai vittapote oppantappati urimaikalai izantavarkalukku arachu chalukai kattattan ventuma enpatu kelvi
Tamil to English
English To Tamil