as the tree and its seed meaning in tamil

Word: as the tree and its seed - The english word have 24 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

As noun :
totarpu ( தொடர்பு )
totarchchi ( தொடர்ச்சி )
தொடர்வு
சங்கிலித்தொடர்
chinekam ( சிநேகம் )
பரம்பரைத்தொ டர்பு
muṟaimai ( முறைமை )
பீசவிருட்சநியாயமாய்த்தொடர்கை
ஒட்டுகை

Tamil Examples :

1. வெளியுலக தொடர்பு இல்லாத ஏழைகளை துப்பாக்கி முனையில் அடிமைப்படுத்தி அவர்களின் துணையுடன் நிராயுதபாணிகளை கடத்திச் சென்று அரசுடன் பேரம் பேசி ஆதாயம் தேடும் தீவிரவாதிகளுக்கு வக்காலத்து வாங்குபவர்கள் இனிமேலாவது எதார்த்தம் எது என்பதை புரிந்துகொள்ள வேண்டும்
veliyulaka totarpu illata ezaikalai tuppakki munaiyil atimaippatutti avarkalin tunaiyutan nirayutapanikalai katattich chen?u arachutan peram pechi atayam tetum tiviravatikalukku vakkalattu vankupavarkal inimelavatu etarttam etu enpatai purintukolla ventum
2. கால, தூர வேறுபாடுகளை தகர்த்து கள்ள தொடர்பு பலப்பட உதவும் கருவியான செல்போன், குற்றங்களுக்கு அழிக்க முடியாத தடயமாக மாறி குற்றவாளிகளை கண்டுபிடிக்கவும் உதவுவதுதான் அறிவியல் வேடிக்கை
kala, tura ve?upatukalai takarttu kalla totarpu palappata utavum karuviyana chelpon, ku??ankalukku azikka mutiyata tatayamaka ma?i ku??avalikalai kantupitikkavum utavuvatutan a?iviyal vetikkai
3. எஸ் அதிகாரியான பிரமோத் குமாருக்கு இந்த மோசடியில் தொடர்பு கிடையாது
es atikariyana piramot kumarukku inta mochatiyil totarpu kitaiyatu
4. அதன்பிறகு ராணுவ ஆட்சி உருவானதால் தொடர்பு முறிந்தது
atanpi?aku ranuva atchi uruvanatal totarpu mu?intatu
5. இந்தியாவுக்கும் பர்மாவுக்கும் பல நூறு ஆண்டுகள் தொடர்பு உள்ளது
intiyavukkum parmavukkum pala nu?u antukal totarpu ullatu
Tamil to English
English To Tamil