at tendants of kings meaning in tamil

Word: at tendants of kings - The english word have 20 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

As noun :
kuttm ( கூட்டம் )
As adjective :
tirl ( திரள் )
inm ( இனம் )
chuṟṟm ( சுற்றம் )
kulam ( குலம் )
champantam ( சம்பந்தம் )
அரசர்க் குறுதிச்சுற்றம்

Tamil Examples :

1. அரசுக்கும் அதற்கும் சம்பந்தம் இல்லையாம்
arachukkum ata?kum champantam illaiyam
2. அரசின் செயல்களுக்கும் மக்களின் உணர்வுகளுக்கும் சம்பந்தம் இருப்பதில்லை
arachin cheyalkalukkum makkalin unarvukalukkum champantam iruppatillai
3. காங்கிரஸ் கட்சிக்கும் இதற்கும் சம்பந்தம் இருப்பதாக தெரியவில்லை
kankiras katchikkum ita?kum champantam iruppataka teriyavillai
4. உதாரணத்துக்கு சென்னை மயிலாப்பூர் கபாலீஸ்வரர் கோயில் குளம்
utaranattukku chennai mayilappur kapalisvarar koyil kulam
5. அதோடு சம்பந்தம் இல்லாதவர்களுக்கு அங்கே நடப்பதெல்லாம் அதிசயமாக தெரியும்
atotu champantam illatavarkalukku anke natappatellam atichayamaka teriyum
Tamil to English
English To Tamil