attributed to chance meaning in tamil

Word: attributed to chance - The english word have 20 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

nallavelai ( நல்லவேளை )
அதிஷ்டகாலம்
naṟchamayam ( நற்சமயம் )
opposite to நாய்வேளை

Tamil Examples :

1. பாசாவது அபூர்வம்’ என்று பல நல்லவர்கள் சொன்ன அறிவுரையை நல்லவேளை பிரேமா கேட்கவில்லை
pachavatu apurvam’ en?u pala nallavarkal chonna a?ivuraiyai nallavelai pirema ketkavillai
2. நல்லவேளை நமது நாட்டின் ஆட்சி பீடத்தில் கோழைகள் பாதம் பட்டதில்லை
nallavelai namatu nattin atchi pitattil kozaikal patam pattatillai
3. நல்லவேளை அவரது பிரசாரம் முழுவதும் வீடியோவில் பதிவு செய்யப்பட்டதால், தன்னுடைய பேச்சை அவரால் மறுக்க முடியவில்லை
nallavelai avaratu piracharam muzuvatum vitiyovil pativu cheyyappattatal, tannutaiya pechchai avaral ma?ukka mutiyavillai
4. நல்லவேளை பூனைகள், நாய்கள் இன்னமும் வரவில்லை
nallavelai punaikal, naykal innamum varavillai
5. ‘அப்பாடா, நல்லவேளை உயிராவது பிழைத்ததே’ என்று அவர்கள் ஆறுதல் கொள்ளலாம்
‘appata, nallavelai uyiravatu pizaittate’ en?u avarkal a?utal kollalam
Tamil to English
English To Tamil