bathing the feet of the idol meaning in tamil

Word: bathing the feet of the idol - The english word have 28 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

pattiyam ( பாத்தியம் )
கால்கழுவக் கொடுக்குநீர்
pinai ( பிணை )
pngku ( பங்கு )
champantam ( சம்பந்தம் )

Tamil Examples :

1. அரசுக்கும் அதற்கும் சம்பந்தம் இல்லையாம்
arachukkum ata?kum champantam illaiyam
2. அரசின் செயல்களுக்கும் மக்களின் உணர்வுகளுக்கும் சம்பந்தம் இருப்பதில்லை
arachin cheyalkalukkum makkalin unarvukalukkum champantam iruppatillai
3. காங்கிரஸ் கட்சிக்கும் இதற்கும் சம்பந்தம் இருப்பதாக தெரியவில்லை
kankiras katchikkum ita?kum champantam iruppataka teriyavillai
4. படிப்புக்கு பணம் ஒரு தடையாக இருக்கக் கூடாது என்பதால் வங்கிகள் கல்விக் கடன்களை தாராளமாக வழங்க வேண்டும், அதற்கு பிணை கேட்கக் கூடாது என்கிறது மத்திய அரசு
patippukku panam oru tataiyaka irukkak kutatu enpatal vankikal kalvik katankalai taralamaka vazanka ventum, ata?ku pinai ketkak kutatu enki?atu mattiya arachu
5. அதோடு சம்பந்தம் இல்லாதவர்களுக்கு அங்கே நடப்பதெல்லாம் அதிசயமாக தெரியும்
atotu champantam illatavarkalukku anke natappatellam atichayamaka teriyum
Tamil to English
English To Tamil