brim meaning in tamil

Word: brim - The english word have 4 alphabets and vowels. The word holds the place of noun, verbin english.
Meaning of brim in english - edge of object, usually the top, flow over the top

Meanings in tamil :

orm ( ஓரம் )
vilimpu ( விளிம்பு )
பட்சவாதம்
சத்திசாரம்

Identical words :

brimstone - pakalvatti ( பகல்வத்தி )
brim stone - kentkm ( கெந்தகம் )
brimstone in round pieces or sticks - churaikkaykkantakam ( சுரைக்காய்க்கந்தகம் )

Tamil Examples :

1. அதன் விளிம்பு உடலோடு ஒட்டிக் கொள்வதால் இடைவெளி இல்லை
atan vilimpu utalotu ottik kolvatal itaiveli illai
2. 8 பேர் கொண்ட காங்கிரஸ் வெளியில் இருந்து ஆதரவு தர, ஒரு ஐக்கிய ஜனதா தளம், ஒரு சுயேச்சையின் தயவுடன் விளிம்பு நிலையில் தேறி, ஆட்சி அமைத்தார்
8 per konta kankiras veliyil iruntu ataravu tara, oru aikkiya janata talam, oru chuyechchaiyin tayavutan vilimpu nilaiyil te?i, atchi amaittar
3. எல்லாவற்றுக்கும் மேலாக, இயற்கையை அழித்து கட்டிடங்கள் கட்டுதல், மலை களின் விளிம்பு பகுதிகளை வசிப்பிடங்களாக ஆக்குதல் போன்றவற்றை தடுக்கவேண்டும்
ellava??ukkum melaka, iya?kaiyai azittu kattitankal kattutal, malai kalin vilimpu pakutikalai vachippitankalaka akkutal pon?ava??ai tatukkaventum

Synonyms of brim

perimeter circumference border fringe margin lip periphery verge hem skirt brink swell overflow teem fill spill fill up hold no more run over

Antonyms of brim

inside interior middle
Tamil to English
English To Tamil