meaning in english
Word: -
Transliteration : Other spellings :
1. எல்லாவற்றுக்கும் மேலாக, இயற்கையை அழித்து கட்டிடங்கள் கட்டுதல், மலை களின் விளிம்பு பகுதிகளை வசிப்பிடங்களாக ஆக்குதல் போன்றவற்றை தடுக்கவேண்டும்
ellava??ukkum melaka, iya?kaiyai azittu kattitankal kattutal, malai kalin vilimpu pakutikalai vachippitankalaka akkutal pon?ava??ai tatukkaventum
2. 8 பேர் கொண்ட காங்கிரஸ் வெளியில் இருந்து ஆதரவு தர, ஒரு ஐக்கிய ஜனதா தளம், ஒரு சுயேச்சையின் தயவுடன் விளிம்பு நிலையில் தேறி, ஆட்சி அமைத்தார்
8 per konta kankiras veliyil iruntu ataravu tara, oru aikkiya janata talam, oru chuyechchaiyin tayavutan vilimpu nilaiyil te?i, atchi amaittar
3. அதன் விளிம்பு உடலோடு ஒட்டிக் கொள்வதால் இடைவெளி இல்லை
atan vilimpu utalotu ottik kolvatal itaiveli illai
Transliteration : Other spellings :
Meanings in english :
Tamil Examples :
ellava??ukkum melaka, iya?kaiyai azittu kattitankal kattutal, malai kalin vilimpu pakutikalai vachippitankalaka akkutal pon?ava??ai tatukkaventum
2. 8 பேர் கொண்ட காங்கிரஸ் வெளியில் இருந்து ஆதரவு தர, ஒரு ஐக்கிய ஜனதா தளம், ஒரு சுயேச்சையின் தயவுடன் விளிம்பு நிலையில் தேறி, ஆட்சி அமைத்தார்
8 per konta kankiras veliyil iruntu ataravu tara, oru aikkiya janata talam, oru chuyechchaiyin tayavutan vilimpu nilaiyil te?i, atchi amaittar
3. அதன் விளிம்பு உடலோடு ஒட்டிக் கொள்வதால் இடைவெளி இல்லை
atan vilimpu utalotu ottik kolvatal itaiveli illai
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning