akalam meaning in english
Word: அகாலம் - The tamil word have 6 characters and have more than one meaning in english.
akalam means
1. happening too soon or too early; premature
Transliteration : akālam Other spellings : akalam
1. அதுபோல கல்விக்கடன் வாங்கிய மாணவன் அல்லது மாணவிக்கு போதுமான ஊதியத்துடன் வேலை கிடைக்க தாமதம் ஆகலாம்
atupola kalvikkatan vankiya manavan allatu manavikku potumana utiyattutan velai kitaikka tamatam akalam
2. ஒவ்வொரு பிரிவையும் மற்ற பிரிவுகளுக்கு எதிராக திருப்பி விடுவதால் பரஸ்பர நல்லெண்ணமும் நம்பிக்கையும் கரைந்து மறைந்து ஜனநாயகமே கேள்விக்குறி ஆகலாம்
ovvoru pirivaiyum ma??a pirivukalukku etiraka tiruppi vituvatal paraspara nallennamum nampikkaiyum karaintu ma?aintu jananayakame kelvikku?i akalam
3. கிண்டர்கார்டன் முதல் 12 வரையிலான வகுப்புகளை 5 பிரிவுகளாக்கி ஒவ்வொரு பிரிவிலும் படிக்கும் குழந்தைகளின் சார்பில் ஒரு அம்மா குழுவில் உறுப்பினர் ஆகலாம்
kintarkartan mutal 12 varaiyilana vakuppukalai 5 pirivukalakki ovvoru pirivilum patikkum kuzantaikalin charpil oru amma kuzuvil u?uppinar akalam
4. இவர்தான் என்பதில் இரு அணிகளும் ஒரு உடன்பாட்டுக்கு வந்தால் அவர் நிச்சயம் ஜனாதிபதி ஆகலாம்
ivartan enpatil iru anikalum oru utanpattukku vantal avar nichchayam janatipati akalam
akalam means
1. happening too soon or too early; premature
Transliteration : akālam Other spellings : akalam
Meanings in english :
Meaning of akalam in tamil
paruvamin mai / பருவமின் மை
alavil kalam / அளவில் காலம்panchakalam / பஞ்சகாலம்
Tamil Examples :
atupola kalvikkatan vankiya manavan allatu manavikku potumana utiyattutan velai kitaikka tamatam akalam
2. ஒவ்வொரு பிரிவையும் மற்ற பிரிவுகளுக்கு எதிராக திருப்பி விடுவதால் பரஸ்பர நல்லெண்ணமும் நம்பிக்கையும் கரைந்து மறைந்து ஜனநாயகமே கேள்விக்குறி ஆகலாம்
ovvoru pirivaiyum ma??a pirivukalukku etiraka tiruppi vituvatal paraspara nallennamum nampikkaiyum karaintu ma?aintu jananayakame kelvikku?i akalam
3. கிண்டர்கார்டன் முதல் 12 வரையிலான வகுப்புகளை 5 பிரிவுகளாக்கி ஒவ்வொரு பிரிவிலும் படிக்கும் குழந்தைகளின் சார்பில் ஒரு அம்மா குழுவில் உறுப்பினர் ஆகலாம்
kintarkartan mutal 12 varaiyilana vakuppukalai 5 pirivukalakki ovvoru pirivilum patikkum kuzantaikalin charpil oru amma kuzuvil u?uppinar akalam
4. இவர்தான் என்பதில் இரு அணிகளும் ஒரு உடன்பாட்டுக்கு வந்தால் அவர் நிச்சயம் ஜனாதிபதி ஆகலாம்
ivartan enpatil iru anikalum oru utanpattukku vantal avar nichchayam janatipati akalam
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
akiakikaiakinchananakitamakitarakipatiakipuchamakiruttiyamakiraki?kattaiaki?kuttuaki?pukaiyuttaakilamakilarupanakilantakotiakilantmakilantvlliakilakirttiakutm