aki meaning in english
Word: அகி - The tamil word have 3 characters and have more than one meaning in english.
aki means
1. a treacherous person; an insidious enemy. Compare snake in the grass .
2. something hard, strong, rigid , unyielding, or the like
Transliteration : aki Other spellings : aki
1. நாடு முழுவதும் நடந்த சோதனையில் 313 கோடியே 31 லட்சத்து 76 ஆயிரத்து 868 பறிமுதல் ஆகி இருக்கிறது
natu muzuvatum natanta chotanaiyil 313 kotiye 31 latchattu 76 ayirattu 868 pa?imutal aki irukki?atu
2. ஆரம்பத்தில், ஒரு படம் ரிலீஸ் ஆகி பத்து வருடத்துக்குப் பிறகுதான் கன்னடத்தில் டப் செய்ய வேண்டும் என முடிவு செய்திருந்தார்கள்
arampattil, oru patam rilis aki pattu varutattukkup pi?akutan kannatattil tap cheyya ventum ena mutivu cheytiruntarkal
3. எந்தப் பொருளும் பல ஆண்டுகள் ஆகி விட்டால் அதன் மதிப்பும் பல மடங்கு அதிகரித்துவிடும்
entap porulum pala antukal aki vittal atan matippum pala matanku atikarittuvitum
4. தீர்ப்பு வருவதற்குள் போதும் போதுமென ஆகி விடுகிறது
tirppu varuvata?kul potum potumena aki vituki?atu
5. அது அபராதம் செலுத்தாததற்கான அபராத தண்டனை போல் ஆகி விடுகிறது
atu aparatam cheluttatata?kana aparata tantanai pol aki vituki?atu
aki means
1. a treacherous person; an insidious enemy. Compare snake in the grass .
2. something hard, strong, rigid , unyielding, or the like
Transliteration : aki Other spellings : aki
Meanings in english :
As noun :
iron Ex: The Prince Charles Mountains contain significant deposits of iron (அகி) ore.
iron Ex: The Prince Charles Mountains contain significant deposits of iron (அகி) ore.
Meaning of aki in tamil
Identical words :
akipati ( அகிபதி ) - king of serpentsakipucham ( அகிபுசம் ) - brahminy kiteakikai ( அகிகை ) - silk cotton treeakinchanan ( அகிஞ்சனன் ) - poor personakitam ( அகிதம் ) - dislikedakitar ( அகிதர் ) - foesakiruttiyam ( அகிருத்தியம் ) - improper conductakir ( அகிர் ) - kind of scurf upon the headakilam ( அகிலம் ) - allakilarupan ( அகிலரூபன் ) - he who is of every formakilantm ( அகிலாண்டம் ) - all worldsakilantakoti ( அகிலாண்டகோடி ) - immense number of worldsakilantvlli ( அகிலாண்டவல்லி ) - par vatiakil ( அகில் ) - fragrant wood the smoke of which is used for perfuming the hairakiṟkattai ( அகிற்கட்டை ) - block of aquila
Tamil Examples :
natu muzuvatum natanta chotanaiyil 313 kotiye 31 latchattu 76 ayirattu 868 pa?imutal aki irukki?atu
arampattil, oru patam rilis aki pattu varutattukkup pi?akutan kannatattil tap cheyya ventum ena mutivu cheytiruntarkal
3. எந்தப் பொருளும் பல ஆண்டுகள் ஆகி விட்டால் அதன் மதிப்பும் பல மடங்கு அதிகரித்துவிடும்
entap porulum pala antukal aki vittal atan matippum pala matanku atikarittuvitum
4. தீர்ப்பு வருவதற்குள் போதும் போதுமென ஆகி விடுகிறது
tirppu varuvata?kul potum potumena aki vituki?atu
5. அது அபராதம் செலுத்தாததற்கான அபராத தண்டனை போல் ஆகி விடுகிறது
atu aparatam cheluttatata?kana aparata tantanai pol aki vituki?atu
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
akariyamakalamakipatiakipuchamakiraki?kattaiakiakitamaki?pukaiyuttaakilarupanakiruttiyamaki?kuttuakilamakilantakotiakilantmakilantvlliakilakutmakuttamakirtti