consigning meaning in tamil
Word: consigning - The english word have 10 alphabets and vowels..
1. அதிகமான சத்து கிடைக்கும்போது உடலில் பல பிரச்னைகள் உண்டாகிறது என்கிறார் டாக்டர் மோஸ்லி
atikamana chattu kitaikkumpotu utalil pala pirachnaikal untaki?atu enki?ar taktar mosli
2. கல்லூரி மாணவர்கள் ஆர்ப்பாட்டம் மறியல் என வகுப்புக்கு வெளியே திறமை காட்டும் போக்கு அதிகரித்து வருவதை அரசு உணர்ந்துள்ளதும் காரணம்
kalluri manavarkal arppattam ma?iyal ena vakuppukku veliye ti?amai kattum pokku atikarittu varuvatai arachu unarntullatum karanam
3. பதவி மோகம் எந்த அளவுக்கு தவறானதோ அதே அளவு விமர்சனத்துக்கு இலக்காகக்கூடியது பொறுப்பை தட்டிக் கழிக்கும் போக்கு
patavi mokam enta alavukku tava?anato ate alavu vimarchanattukku ilakkakakkutiyatu po?uppai tattik kazikkum pokku
4. அதோடு, இன்டர்நெட் சர்ச் இன்ஜினில் வென் ஜியாபோ, அவரது மனைவி ஷாங் பெய்லி, பிரைம் மினிஸ்டர், நியூயார்க் டைம்ஸ் என எது டைப் செய்தாலும் செய்தி வராத அளவுக்கு இணையதளத்தையே கட்டுக்குள் கொண்டு வந்து விட்டது
atotu, intarnet charch injinil ven jiyapo, avaratu manaivi shan peyli, piraim ministar, niyuyark taims ena etu taip cheytalum cheyti varata alavukku inaiyatalattaiye kattukkul kontu vantu vittatu
5. சமீபத்தில் சீனாவின் முக்கிய கம்யூனிஸ்ட் தலைவர்களில் ஒருவரான வென் ஜியாபோ குடும்பத்தினரின் சொத்து விவரம் பற்றி ஒரு செய்தி வெளியிட்டிருந்தது
chamipattil chinavin mukkiya kamyunist talaivarkalil oruvarana ven jiyapo kutumpattinarin chottu vivaram pa??i oru cheyti veliyittiruntatu
Meanings in tamil :
chattu ( சாட்டு )
ஒப்பிக்கை
குற்றஞ்சாட்டுகை
கிறேன்
சாட்டினேன்
ven ( வேன் )
சாட் ட
ஒப்பிக்க
குற்றஞ்சாற்ற
pokkuchcholla ( போக்குச்சொல்ல )
அடிக்க
ஒப்பிக்கை
குற்றஞ்சாட்டுகை
கிறேன்
சாட்டினேன்
ven ( வேன் )
சாட் ட
ஒப்பிக்க
குற்றஞ்சாற்ற
pokkuchcholla ( போக்குச்சொல்ல )
அடிக்க
Tamil Examples :
atikamana chattu kitaikkumpotu utalil pala pirachnaikal untaki?atu enki?ar taktar mosli
2. கல்லூரி மாணவர்கள் ஆர்ப்பாட்டம் மறியல் என வகுப்புக்கு வெளியே திறமை காட்டும் போக்கு அதிகரித்து வருவதை அரசு உணர்ந்துள்ளதும் காரணம்
kalluri manavarkal arppattam ma?iyal ena vakuppukku veliye ti?amai kattum pokku atikarittu varuvatai arachu unarntullatum karanam
3. பதவி மோகம் எந்த அளவுக்கு தவறானதோ அதே அளவு விமர்சனத்துக்கு இலக்காகக்கூடியது பொறுப்பை தட்டிக் கழிக்கும் போக்கு
patavi mokam enta alavukku tava?anato ate alavu vimarchanattukku ilakkakakkutiyatu po?uppai tattik kazikkum pokku
4. அதோடு, இன்டர்நெட் சர்ச் இன்ஜினில் வென் ஜியாபோ, அவரது மனைவி ஷாங் பெய்லி, பிரைம் மினிஸ்டர், நியூயார்க் டைம்ஸ் என எது டைப் செய்தாலும் செய்தி வராத அளவுக்கு இணையதளத்தையே கட்டுக்குள் கொண்டு வந்து விட்டது
atotu, intarnet charch injinil ven jiyapo, avaratu manaivi shan peyli, piraim ministar, niyuyark taims ena etu taip cheytalum cheyti varata alavukku inaiyatalattaiye kattukkul kontu vantu vittatu
5. சமீபத்தில் சீனாவின் முக்கிய கம்யூனிஸ்ட் தலைவர்களில் ஒருவரான வென் ஜியாபோ குடும்பத்தினரின் சொத்து விவரம் பற்றி ஒரு செய்தி வெளியிட்டிருந்தது
chamipattil chinavin mukkiya kamyunist talaivarkalil oruvarana ven jiyapo kutumpattinarin chottu vivaram pa??i oru cheyti veliyittiruntatu
Tamil to English
English To Tamil