chi meaning in english
Word: சி - The tamil word have 2 characters.
Transliteration : ci Other spellings : chi
1. சி ஊழியர்களை மட்டுமல்லாது தமிழக மக்களையும் அதிர்ச்சிக்குள்ளாக்கி உள்ளது
chi uziyarkalai mattumallatu tamizaka makkalaiyum atirchchikkullakki ullatu
2. சி தலைவர் சுரேந்தர் மோகன் தெரிவித்துள்ளார்
chi talaivar churentar mokan terivittullar
3. அசோக் சவான் தன் குடும்பத்தினருக்கு ஆதர்ஷ் வீடு பெற முறைகேடு செய்தார் என சி
achok chavan tan kutumpattinarukku atarsh vitu pe?a mu?aiketu cheytar ena chi
4. நிரூபிக்க இயலாததால் வழக்கை கைவிட சி
nirupikka iyalatatal vazakkai kaivita chi
5. சிறுமிக்கும் 3 மடங்கு வயதில் மூத்த வேலைக்காரனுக்கும் தொடர்பு இருப்பதை நேரில் பார்த்த பெற்றோர் ஆத்திரத்தில் கொலை செய்ததாக சி
chi?umikkum 3 matanku vayatil mutta velaikkaranukkum totarpu iruppatai neril partta pe??or attirattil kolai cheytataka chi
Transliteration : ci Other spellings : chi
Meanings in english :
Meaning of chi in tamil
a chompound letter formed of ch and i / a compound letter formed of ச் and இ
Identical words :
chiṟṟakatti ( சிற்றகத்தி ) - treechiṟṟakappai ( சிற்றகப்பை ) - small kind of ladlechiṟṟati ( சிற்றடி ) - smallchichuvatti ( சிசுவத்தி ) - slaying of a childchiṟṟappan ( சிற்றப்பன் ) - unclechivappammanpachcharichi ( சிவப்பம்மான்பச்சரிசி ) - plantchiṟṟammanpachcharichi ( சிற்றம்மான்பச்சரிசி ) - plantchiṟṟarattai ( சிற்றரத்தை ) - medicinal bark the root of which forms a drugchiṟṟalli ( சிற்றல்லி ) - flower creeperchivappavarai ( சிவப்பவரை ) - red kind of beanchiṟṟavarai ( சிற்றவரை ) - kind of beanschiṟṟaṟivu ( சிற்றறிவு ) - little know ledgechivaṟpanam ( சிவாற்பணம் ) - offering to sivachinkachanam ( சிங்காசனம் ) - throne supported by carved lionschinnaanchan ( சின்னஆஞ்சான் ) - small stay rope
Tamil Examples :
chi uziyarkalai mattumallatu tamizaka makkalaiyum atirchchikkullakki ullatu
chi talaivar churentar mokan terivittullar
3. அசோக் சவான் தன் குடும்பத்தினருக்கு ஆதர்ஷ் வீடு பெற முறைகேடு செய்தார் என சி
achok chavan tan kutumpattinarukku atarsh vitu pe?a mu?aiketu cheytar ena chi
4. நிரூபிக்க இயலாததால் வழக்கை கைவிட சி
nirupikka iyalatatal vazakkai kaivita chi
5. சிறுமிக்கும் 3 மடங்கு வயதில் மூத்த வேலைக்காரனுக்கும் தொடர்பு இருப்பதை நேரில் பார்த்த பெற்றோர் ஆத்திரத்தில் கொலை செய்ததாக சி
chi?umikkum 3 matanku vayatil mutta velaikkaranukkum totarpu iruppatai neril partta pe??or attirattil kolai cheytataka chi
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
chikantamchiknatmchikarapantichikrppatichikaramvaikkachikarinimpamchichikarakkotimutichikaramchikriyntmchikrpultichikstichikantichikarichikakolmchikamotiramchikariyatkalchikavarkkamchikluchikal