itukatta meaning in english


Word: ஈடுகட்ட - The tamil word have 7 characters and have more than one meaning in english.
itukatta means
1. the restoration of property or rights previously taken away, conveyed, or surrendered.

Transliteration : īṭukaṭṭa Other spellings : itukatta

Meanings in english :

to give security
to make amends restitution reprisals to identify

Meaning of itukatta in tamil

itupanna / ஈடுபண்ண
pinaikotukka / பிணைகொடுக்கitucheyya / ஈடுசெய்ய

Tamil Examples :

1. எனவே, ஈரான் ஆயிலை கொஞ்சம் குறைத்துக் கொண்டு, அதை ஈடுகட்ட இராக்கிடம் கூடுதலாக வாங்க ஆரம்பித்தது இந்தியா
enave, iran ayilai koncham ku?aittuk kontu, atai itukatta irakkitam kututalaka vanka arampittatu intiya
2. பட்ஜெட்டில் வரவுக்கும் செலவுக்கும் ஈடுகட்ட வழி தெரியாமல் நிதியமைச்சர் தவித்தபோது எழுந்த கேள்வி
patjettil varavukkum chelavukkum itukatta vazi teriyamal nitiyamaichchar tavittapotu ezunta kelvi
3. இழப்பை ஈடுகட்ட பள்ளிகள் பூங்காக்கள் உள்ளிட்ட பொது சொத்துக்களை தனியாருக்கு விற்றது
izappai itukatta pallikal punkakkal ullitta potu chottukkalai taniyarukku vi??atu
4. அப்படியே நினைத்தாலும், கூடுதல் நேர பணியை அடுத்தடுத்த நாட்களில் அல்லது வார இறுதியில் ஈடுகட்ட வழியிருக்கிறது
appatiye ninaittalum, kututal nera paniyai atuttatutta natkalil allatu vara i?utiyil itukatta vaziyirukki?atu
Tamil to English
English To Tamil