iruntu meaning in english


Word: இருந்து - The tamil word have 7 characters.
iruntu means
1. a drawing pencil of charcoal.

Transliteration : iruntu Other spellings : iruntu

Meanings in english :

As noun :
charcoal

Meaning of iruntu in tamil

iruntai / இருந்தைkri / கரி

Identical words :

iruntutatava ( இருந்துதடவ ) - to sit groping

Tamil Examples :

1. இப்படி பயன்பாடு அதிகரித்துள்ள சூழ்நிலையில்தான் பிற வங்கி ஏடிஎம்களில் மாதம் 5 இலவச பரிவர்த்தனையில் இருந்து 3 ஆகவும், கணக்கு வைத்துள்ள வங்கி ஏடிஎம்களில் மாதம் 5 வரை இலவச பரிவர்த்தனை வழங்கவும் ரிசர்வ் வங்கி பரிந்துரைத்துள்ளது
ippati payanpatu atikarittulla chuznilaiyiltan pi?a vanki etiemkalil matam 5 ilavacha parivarttanaiyil iruntu 3 akavum, kanakku vaittulla vanki etiemkalil matam 5 varai ilavacha parivarttanai vazankavum richarv vanki parinturaittullatu
2. இங்கு, 400 ஆண்டுகளுக்கு முன்னிலிருந்தே பல்வேறு நாடுகளில் இருந்து பறவைகள் வந்து சென்றுள்ளன
inku, 400 antukalukku munnilirunte palve?u natukalil iruntu pa?avaikal vantu chen?ullana
3. இந்த மரங்களில் இருந்து பல்வேறு வகையான மருந்துகள் தயாரிக்கப்படுகின்றன
inta marankalil iruntu palve?u vakaiyana maruntukal tayarikkappatukin?ana
4. இந்த மரத்தில் இருந்து தான் கிரிக்� கட் மட்டை (கிரிக்கட் பேட்) தயாரிக்கப்படுகிறது
inta marattil iruntu tan kirik? kat mattai (kirikkat pet) tayarikkappatuki?atu
5. மற்ற மரங்களில் இருந்து தயாரிக்கப்படும் மட்டைகளை காட்டிலும் இந்த மரங்களில் இருந்து தயாரிக்கப்படும் மட்டைகள் மிகவும் மிருதுவான அதே சமயம் அதிக காலம் உழைக்க கூடியதாகவும் இருக்கும்
ma??a marankalil iruntu tayarikkappatum mattaikalai kattilum inta marankalil iruntu tayarikkappatum mattaikal mikavum mirutuvana ate chamayam atika kalam uzaikka kutiyatakavum irukkum
Tamil to English
English To Tamil