kuta meaning in english


Word: கூட - The tamil word have 3 characters and have more than one meaning in english.
kuta means
1. into or in union, proximity, contact, or collision, as two or more things
2. on the same level; in the same plane or line ; parallel
3. likewise; in the same manner
4. an essential or integral attribute or quality

Transliteration : kūṭa Other spellings : kuta

Meanings in english :

As adverb :
also
additionally
As adjective :
even

Meaning of kuta in tamil

often in chomposition with um / often in composition with உம்

Identical words :

kutavozukkam ( கூடாவொழுக்கம் ) - immoral conduct as of anchorets who in secret break their vowskutakam ( கூடகம் ) - fraudkutam ( கூடம் ) - housekutamumvitum ( கூடமும்வீடும் ) - main room and the side room of a hindu housekutachatukkam ( கூடசதுக்கம் ) - kind of curious stanzakutachalam ( கூடசாலம் ) - one of the seven hellskutattar ( கூடத்தர் ) - intelligent soul as enshrouded in the bodykutastam ( கூடஸ்தம் ) - unchangeablenesskutastachaitanniyam ( கூடஸ்தசைதன்னியம் ) - intelligence universally the samekutastapiramam ( கூடஸ்தபிரமம் ) - immutable brahmkutapatam ( கூடபதம் ) - snakekutmpil ( கூடம்பில் ) - plantkutlr ( கூடலர் ) - enemieskutlur ( கூடலூர் ) - townkutl ( கூடல் ) - approaching

Tamil Examples :

1. வங்கிகளும் கூட வேலை மிச்சம் என்பதால், வாடிக்கையாளர்கள் ஏடிஎம் இயந்திரங்களில் பணம் எடுப்பதை ஊக்குவித்தன
vankikalum kuta velai michcham enpatal, vatikkaiyalarkal etiem iyantirankalil panam etuppatai ukkuvittana

2. பிற வங்கி ஏடிஎம் கூட ஏற்றுக்கொள்ளக்கூடியதுதான்
pi?a vanki etiem kuta e??ukkollakkutiyatutan
3. பறவைகள் வெடி சத்தத்துக்கு பயப்படும் என்பதால் இந்த கிராமத்தினர் தீபாவளியன்று கூட பட்டாசு வெடிக்காமல் அந்த சந்தோஷத்தையும் தியாகம் செய்திருக்கிறார்கள்
pa?avaikal veti chattattukku payappatum enpatal inta kiramattinar tipavaliyan?u kuta pattachu vetikkamal anta chantoshattaiyum tiyakam cheytirukki?arkal
4. பறவைகள் பயப்படும் என்பதால் வேடந்தாங்கல் மக்கள் தீபாவளிக்கு பட்டாசு கூட வெடிப்பது இல்லை
pa?avaikal payappatum enpatal vetantankal makkal tipavalikku pattachu kuta vetippatu illai
5. வங்கிகளும் கூட வேலை மிச்சம் என்பதால், வாடிக்கையாளர்கள் ஏடிஎம் இயந்திரங்களில் பணம் எடுப்பதை ஊக்குவித்தன
vankikalum kuta velai michcham enpatal, vatikkaiyalarkal etiem iyantirankalil panam etuppatai ukkuvittana
Tamil to English
English To Tamil