mekam meaning in english
Word: மேகம் - The tamil word have 5 characters and have more than one meaning in english.
mekam means
1. any similar mass, especially of smoke or dust.
Transliteration : mēkam Other spellings : mekam
1. மேகம் திரளும்போதே சாயம் வெளுத்தால் மக்கள் இனி யாரை நம்புவார்கள், கெஜ்ரிவால்ஜி? வங்கதேசத்தில் முக்கியமான ஓர் எதிர்க்கட்சியின் தலைவருக்கு விதிக்கப்பட்ட மரண தண்டனையை அரசு நிறைவேற்றியிருப்பது பிரதமர் ஷேக் ஹசீனாவின் மன உறுதிக்கும் தன்னம்பிக்கைக்கும் சான்றாக வரலாற்றில் குறிக்கப்படும்
mekam tiralumpote chayam veluttal makkal ini yarai nampuvarkal, kejrivalji? vankatechattil mukkiyamana or etirkkatchiyin talaivarukku vitikkappatta marana tantanaiyai arachu ni?aive??iyiruppatu piratamar shek hachinavin mana u?utikkum tannampikkaikkum chan?aka varala??il ku?ikkappatum
2. மேகம் குடைபிடிக்கும் பொதிகை மலையும் தழுவும் தென்றலும் அழகான அருவிகளும் ரம்மியமான சூழலும் மனதை அள்ளும் மந்திர சக்தி படைத்த சாரலும் தமிழகத்தின் சொத்து
mekam kutaipitikkum potikai malaiyum tazuvum ten?alum azakana aruvikalum rammiyamana chuzalum manatai allum mantira chakti pataitta charalum tamizakattin chottu
mekam means
1. any similar mass, especially of smoke or dust.
Transliteration : mēkam Other spellings : mekam
Meanings in english :
As noun :
cloud
cloud
Meaning of mekam in tamil
ஓர்நோய் / ஓர்நோய்
mukil / முகில்
Tamil Examples :
mekam tiralumpote chayam veluttal makkal ini yarai nampuvarkal, kejrivalji? vankatechattil mukkiyamana or etirkkatchiyin talaivarukku vitikkappatta marana tantanaiyai arachu ni?aive??iyiruppatu piratamar shek hachinavin mana u?utikkum tannampikkaikkum chan?aka varala??il ku?ikkappatum
2. மேகம் குடைபிடிக்கும் பொதிகை மலையும் தழுவும் தென்றலும் அழகான அருவிகளும் ரம்மியமான சூழலும் மனதை அள்ளும் மந்திர சக்தி படைத்த சாரலும் தமிழகத்தின் சொத்து
mekam kutaipitikkum potikai malaiyum tazuvum ten?alum azakana aruvikalum rammiyamana chuzalum manatai allum mantira chakti pataitta charalum tamizakattin chottu
Recent Tamil English Meaning
manammanampatimanamparttanatumanayokarttammanalmanavammanavarmanvarimanvumanavetiyanmanamanakmmanarmanimanitachatimanitachenmammanitachchattaimanitattanmanitattanmanmanitam