matu meaning in english
Word: மாது - The tamil word have 4 characters and have more than one meaning in english.
matu means
1. an adult female person.
2. a syllable , word, or phrase serving to fill out.
Transliteration : mātu Other spellings : matu
1. இதனால், வட மாவட்டங்கள், மது விற்பனையில் முன்னணியில் நின்று அரசுக்கு உதவி வருகின்றன
itanal, vata mavattankal, matu vi?panaiyil munnaniyil nin?u arachukku utavi varukin?ana
2. ஒரு பக்கம் மது விற்பனைக்கு இலக்கு நிர்ணயிக்கப்படுகிறது
oru pakkam matu vi?panaikku ilakku nirnayikkappatuki?atu
3. தன் உணர்வு இழப்பதை, விரும்பி பொருள் கொடுத்து மது அருந்துவதைப் போன்ற அறியாமை வேறில்லை
tan unarvu izappatai, virumpi porul kotuttu matu aruntuvataip pon?a a?iyamai ve?illai
4. என்பதை ஒவ்வொரு இளைஞனும் உணர்ந்தால் போதும், மது கடைகள் இருந்தாலும் சமுதாயத்தில் மதுவினால் ஏற்படும் இருள் விலகி நம்பிக்கை ஒளிபிறக்கும்
enpatai ovvoru ilainanum unarntal potum, matu kataikal iruntalum chamutayattil matuvinal e?patum irul vilaki nampikkai olipi?akkum
5. இப்படி இருந்தால் சட்டம் என்ன செய்யும், தேர்தல் ஆணையம்தான் என்ன செய்ய முடியும்? வட மாநிலங்களில் ரொக்கத்துக்கு பதில் மது பாட்டில்களும் இனிப்பு பாக்கெட்களும் வேன்கள் மூலம் ஓட்டுப் பதிவுக்கு முன்தினம் வினியோகிக்கப்படுவதாக கூறப்படுகிறது
ippati iruntal chattam enna cheyyum, tertal anaiyamtan enna cheyya mutiyum? vata manilankalil rokkattukku patil matu pattilkalum inippu pakketkalum venkal mulam ottup pativukku muntinam viniyokikkappatuvataka ku?appatuki?atu
matu means
1. an adult female person.
2. a syllable , word, or phrase serving to fill out.
Transliteration : mātu Other spellings : matu
Meanings in english :
Meaning of matu in tamil
pen / பெண்orachaichchol / ஓரசைச்சொல்
Identical words :
matupakam ( மாதுபாகம் ) - precious stonematupakan ( மாதுபாகன் ) - siva as having his wife parvati on his sidematukaram ( மாதுகரம் ) - alms received by a brahmachary from five individualsmaturiyam ( மாதுரியம் ) - sweetnessmaturiyavachanam ( மாதுரியவசனம் ) - sweet wordsmaturu ( மாதுரு ) - mothermaturukamanam ( மாதுருகமனம் ) - incest with a mothermaturukottiram ( மாதுருகோத்திரம் ) - maternal pedigree or relativesmaturuvakkiyam ( மாதுருவாக்கியம் ) - words of a mothermatulan ( மாதுலன் ) - maternal unclematulungkam ( மாதுலுங்கம் ) - pomegranatematuvam ( மாதுவம் ) - spirituous liquor
Tamil Examples :
itanal, vata mavattankal, matu vi?panaiyil munnaniyil nin?u arachukku utavi varukin?ana
oru pakkam matu vi?panaikku ilakku nirnayikkappatuki?atu
3. தன் உணர்வு இழப்பதை, விரும்பி பொருள் கொடுத்து மது அருந்துவதைப் போன்ற அறியாமை வேறில்லை
tan unarvu izappatai, virumpi porul kotuttu matu aruntuvataip pon?a a?iyamai ve?illai
4. என்பதை ஒவ்வொரு இளைஞனும் உணர்ந்தால் போதும், மது கடைகள் இருந்தாலும் சமுதாயத்தில் மதுவினால் ஏற்படும் இருள் விலகி நம்பிக்கை ஒளிபிறக்கும்
enpatai ovvoru ilainanum unarntal potum, matu kataikal iruntalum chamutayattil matuvinal e?patum irul vilaki nampikkai olipi?akkum
5. இப்படி இருந்தால் சட்டம் என்ன செய்யும், தேர்தல் ஆணையம்தான் என்ன செய்ய முடியும்? வட மாநிலங்களில் ரொக்கத்துக்கு பதில் மது பாட்டில்களும் இனிப்பு பாக்கெட்களும் வேன்கள் மூலம் ஓட்டுப் பதிவுக்கு முன்தினம் வினியோகிக்கப்படுவதாக கூறப்படுகிறது
ippati iruntal chattam enna cheyyum, tertal anaiyamtan enna cheyya mutiyum? vata manilankalil rokkattukku patil matu pattilkalum inippu pakketkalum venkal mulam ottup pativukku muntinam viniyokikkappatuvataka ku?appatuki?atu
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
matumatupakammaturukamanammaturukottirammaturuvakkiyammatupakanmaturiyammaturiyavachanammaturumaturokammatulanmatevanmatevapattanammatevimattakaimatulungkammatuvammatomattiyakimattiyanapuchai