damsel meaning in tamil

Word: damsel - The english word have 6 alphabets and vowels. The word holds the place of nounin english.
Meaning of damsel in english - maiden

Meanings in tamil :

matu ( மாது )
pen ( பெண் )
ஓரசைச்சொல்

Tamil Examples :

1. வாடிக்கையாளர்கள் கேட்கும் பிரபலமான பிராண்ட் மது வகைகள் கிடைப்பதில்லை என்பது முதலாவது
vatikkaiyalarkal ketkum pirapalamana pirant matu vakaikal kitaippatillai enpatu mutalavatu
2. அரசு மது கடைகளில் விற்கும் சரக்குக்கு பில் கொடுக்க வேண்டும் என்று கோரிக்கை வைத்த பொதுநல மனுவை உயர் நீதிமன்றம் விசாரணைக்கு ஏற்க மறுத்துவிட்ட செய்தி தமிழக குடிமக்களுக்கு நிச்சயம் ஏமாற்றம் அளித்திருக்கும்
arachu matu kataikalil vi?kum charakkukku pil kotukka ventum en?u korikkai vaitta potunala manuvai uyar nitiman?am vicharanaikku e?ka ma?uttuvitta cheyti tamizaka kutimakkalukku nichchayam ema??am alittirukkum
3. பிரதிபாவை தொடர்ந்து இன்னொரு பெண் ஜனாதிபதியாவதில் யாருக்கும் ஆர்வம் இருப்பதாக தோன்றவில்லை
piratipavai totarntu innoru pen janatipatiyavatil yarukkum arvam iruppataka ton?avillai
4. அதில் காலியாக கிடக்கும் ஐந்து மாடி கட்டிடத்தின் உச்சியில் தற்கொலைக்கு தயாராக நிற்கிறார் 40 வயது பெண் லீ ஜீ
atil kaliyaka kitakkum aintu mati kattitattin uchchiyil ta?kolaikku tayaraka ni?ki?ar 40 vayatu pen li ji
5. எனில், ‘இரவெல்லாம் என் மேல் விழுந்து சரிந்த பெண் சொல்வதை நம்புவது கேலிக்கூத்து’ என்று வேறு கோணத்தில் ட்விட்டரில் பாடம் எடுக்கிறார் சேலஞ்சர்ஸ் டைரக்டர் சித்தார்த் மல்லய்யா
enil, ‘iravellam en mel vizuntu charinta pen cholvatai nampuvatu kelikkuttu’ en?u ve?u konattil tvittaril patam etukki?ar chelanchars tairaktar chittart mallayya

Synonyms of damsel

woman miss virgin lass lady lassie colleen young girl
Tamil to English
English To Tamil