mika meaning in english


Word: மிக - The tamil word have 3 characters.
Transliteration : mika Other spellings : mika

Meanings in english :

adj

Identical words :

As noun :
miku ( மிகு ) - to augmentmikappatal ( மிகப்படல் ) - increasingmikutam ( மிகுதம் ) - muchmikuntiruttal ( மிகுந்திருத்தல் ) - being too muchmikai ( மிகை ) - abundancemikaipatakkuṟal ( மிகைபடக்கூறல் ) - redundancy as a fault in compositionmikku ( மிக்கு ) - greatness
mikavallor ( மிகவல்லோர் ) - very powerful personsmikukotaiyalan ( மிகுகொடையாளன் ) - karnamikutiyana ( மிகுதியான ) - abundantmikunta ( மிகுந்த ) - muchmikaipata ( மிகைபட ) - to be blamedmikaipota ( மிகைபோட ) - to charge one falselymikka ( மிக்க ) - overmuchmikkacheyal ( மிக்கசெயல் ) - extraordinary power

Tamil Examples :

1. ஆனால், பஸ்சின் மேற்கூரைகளில் தண்ணீர் கசியாமல் தடுக்க ஒட்டப்படும் தார் பரப்பை எதில் இருந்து கழட்டி ஒட்ட முடியும்? மழைக்காலத்தில் பஸ்களுக்கு மிக முக்கியமானது வைப்பர்கள்
anal, paschin me?kuraikalil tannir kachiyamal tatukka ottappatum tar parappai etil iruntu kazatti otta mutiyum? mazaikkalattil paskalukku mika mukkiyamanatu vaipparkal

2. இவற்றை மேம்படுத்த வேண்டியது மிக அவசியம்
iva??ai mempatutta ventiyatu mika avachiyam
3. அதே சமயம், பிரேசில் மிக மோசமான அணி என்றோ, ஜெர்மனி அசைக்க முடியாத மகத்தான அணி என்றோ சொல்ல முடியாது
ate chamayam, pirechil mika mochamana ani en?o, jermani achaikka mutiyata makattana ani en?o cholla mutiyatu
4. மிக முக்கியமானது நெய்மருக்கு ஏற்பட்ட முதுகெலும்பு முறிவு
mika mukkiyamanatu neymarukku e?patta mutukelumpu mu?ivu
5. டிக்கெட் எடுக்காமல் பயணம் செய்பவர்களின் எண்ணிக்கை மிக சொற்பம்
tikket etukkamal payanam cheypavarkalin ennikkai mika cho?pam
Tamil to English
English To Tamil