peral meaning in english
Word: பெறல் - The tamil word have 5 characters and have more than one meaning in english.
pe?al means
1. Often, findings. something that is found or ascertained.
2. to cause to be in one's possession or succeed in having available for one's use or enjoyment; obtain; acquire
Transliteration : peRal Other spellings : peral
1. ஆட்களும் வாகனங்களும் போதுமான அளவில் இல்லாததால் அவர்களிடம் வசூலிக்க முடியவில்லை’ என்று இந்தியாவின் நிதியமைச்சர் சொல்வதை எத்தனை பேரால் ஜீரணிக்க முடியும் என்பதுதான் தெரியவில்லை
atkalum vakanankalum potumana alavil illatatal avarkalitam vachulikka mutiyavillai’ en?u intiyavin nitiyamaichchar cholvatai ettanai peral jiranikka mutiyum enpatutan teriyavillai
2. அந்நிய மண்ணில் சச்சின் டெண்டுல்கரின் இறுதி இன்னிங்ஸை இந்திய ரசிகர்கள் எத்தனை பேரால் நேரில் பார்த்து மகிழ முடியும் என்ற கவலை கிரிக்கெட் வாரிய மேலிடத்தில் யாருக்கோ தோன்றியிருக்கிறது
anniya mannil chachchin tentulkarin i?uti inninsai intiya rachikarkal ettanai peral neril parttu makiza mutiyum en?a kavalai kirikket variya melitattil yarukko ton?iyirukki?atu
3. ரிசர்வேஷன் சார்ட்டில் வேறு பெயரில் இருந்தால் எத்தனை பேரால் சுலபத்தில் கண்டுபிடிக்க இயலும்? ஆங்கில பத்திரிகைகள் மேற்கத்திய பாணியில் இந்தியர்களுக்கு கடைசிப் பெயரை பயன்படுத்துவதன் மூலம் இந்த சிக்கலுக்கு வலு சேர்க்கின்றன
richarveshan charttil ve?u peyaril iruntal ettanai peral chulapattil kantupitikka iyalum? ankila pattirikaikal me?kattiya paniyil intiyarkalukku kataichip peyarai payanpatuttuvatan mulam inta chikkalukku valu cherkkin?ana
4. அந்த சட்டத்தின்கீழ் வராமல் நம்மில் எத்தனை பேரால் தப்ப முடியும் என்று மனசாட்சியை கேட்டுப் பார்க்க வேண்டும்
anta chattattinkiz varamal nammil ettanai peral tappa mutiyum en?u manachatchiyai kettup parkka ventum
5. சிகிச்சைக்கும் மருந்துக்கும் கடன் வாங்கி சமாளிக்க எத்தனை பேரால் முடிகிறது? நெருக்கடியான இந்த சூழ்நிலையில் மருத்துவமனைகளின் தரத்துக்கு ஏற்ப சிகிச்சை கட்டணங்களை வெளிப்படையாக நிர்ணயிக்கவும் தேவையற்ற பரிசோதனைகளை தவிர்க்கவும் அரசு எடுக்கும் முயற்சி ஓரளவாவது மாற்றம் ஏற்பட உதவும்
chikichchaikkum maruntukkum katan vanki chamalikka ettanai peral mutiki?atu? nerukkatiyana inta chuznilaiyil maruttuvamanaikalin tarattukku e?pa chikichchai kattanankalai velippataiyaka nirnayikkavum tevaiya??a parichotanaikalai tavirkkavum arachu etukkum muya?chi oralavavatu ma??am e?pata utavum
pe?al means
1. Often, findings. something that is found or ascertained.
2. to cause to be in one's possession or succeed in having available for one's use or enjoyment; obtain; acquire
Transliteration : peRal Other spellings : peral
Meanings in english :
Meaning of peral in tamil
peṟutal / பெறுதல்ataital / அடைதல்kitaittal / கிடைத்தல்
Tamil Examples :
atkalum vakanankalum potumana alavil illatatal avarkalitam vachulikka mutiyavillai’ en?u intiyavin nitiyamaichchar cholvatai ettanai peral jiranikka mutiyum enpatutan teriyavillai
2. அந்நிய மண்ணில் சச்சின் டெண்டுல்கரின் இறுதி இன்னிங்ஸை இந்திய ரசிகர்கள் எத்தனை பேரால் நேரில் பார்த்து மகிழ முடியும் என்ற கவலை கிரிக்கெட் வாரிய மேலிடத்தில் யாருக்கோ தோன்றியிருக்கிறது
anniya mannil chachchin tentulkarin i?uti inninsai intiya rachikarkal ettanai peral neril parttu makiza mutiyum en?a kavalai kirikket variya melitattil yarukko ton?iyirukki?atu
3. ரிசர்வேஷன் சார்ட்டில் வேறு பெயரில் இருந்தால் எத்தனை பேரால் சுலபத்தில் கண்டுபிடிக்க இயலும்? ஆங்கில பத்திரிகைகள் மேற்கத்திய பாணியில் இந்தியர்களுக்கு கடைசிப் பெயரை பயன்படுத்துவதன் மூலம் இந்த சிக்கலுக்கு வலு சேர்க்கின்றன
richarveshan charttil ve?u peyaril iruntal ettanai peral chulapattil kantupitikka iyalum? ankila pattirikaikal me?kattiya paniyil intiyarkalukku kataichip peyarai payanpatuttuvatan mulam inta chikkalukku valu cherkkin?ana
4. அந்த சட்டத்தின்கீழ் வராமல் நம்மில் எத்தனை பேரால் தப்ப முடியும் என்று மனசாட்சியை கேட்டுப் பார்க்க வேண்டும்
anta chattattinkiz varamal nammil ettanai peral tappa mutiyum en?u manachatchiyai kettup parkka ventum
5. சிகிச்சைக்கும் மருந்துக்கும் கடன் வாங்கி சமாளிக்க எத்தனை பேரால் முடிகிறது? நெருக்கடியான இந்த சூழ்நிலையில் மருத்துவமனைகளின் தரத்துக்கு ஏற்ப சிகிச்சை கட்டணங்களை வெளிப்படையாக நிர்ணயிக்கவும் தேவையற்ற பரிசோதனைகளை தவிர்க்கவும் அரசு எடுக்கும் முயற்சி ஓரளவாவது மாற்றம் ஏற்பட உதவும்
chikichchaikkum maruntukkum katan vanki chamalikka ettanai peral mutiki?atu? nerukkatiyana inta chuznilaiyil maruttuvamanaikalin tarattukku e?pa chikichchai kattanankalai velippataiyaka nirnayikkavum tevaiya??a parichotanaikalai tavirkkavum arachu etukkum muya?chi oralavavatu ma??am e?pata utavum
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
pe?atape?atatakappanpe?upe?utipe?uttape?umatipe?uvatukolvorpe??akatanpe??atakappanpe??ataype??apillaipe??mpe??avanpe??avayi?eriyape??anchampanpe??arpe??arpi?antarpe??ipe??uvalarkkapelkk