ven meaning in english
Word: வேன் - The tamil word have 4 characters.
ven means
1. the amount or degree by which one thing exceeds another
Transliteration : vēṉ Other spellings : ven1. கடந்த மாதம் சேலம் மாவட்டம் ஆத்தூர் அருகே கொத்தாம்பாடியில் மினி வேன் மீது பெங்களூரில் இருந்து காரைக்கால் சென்ற ரயில் மோதியதில், வேன் டிரைவர் உயிரிழந்தார்
katanta matam chelam mavattam attur aruke kottampatiyil mini ven mitu penkaluril iruntu karaikkal chen?a rayil motiyatil, ven tiraivar uyirizantar
2. மாரடைப்பு என்பதை புரிந்துகொண்டவர், சாலையோரம் நின்றிருந்த போக்குவரத்து போலீஸ் வேன் அருகே காரை நிறுத்தியுள்ளார்
marataippu enpatai purintukontavar, chalaiyoram nin?irunta pokkuvarattu polis ven aruke karai ni?uttiyullar
3. வியாழனன்று வகுப்பு முடிந்ததும் வேன் டிரைவர் சென்றபோதுதான் வேறு யாரோ அழைத்து சென்றுவிட்ட விவரம் தெரிய வந்தது
viyazanan?u vakuppu mutintatum ven tiraivar chen?apotutan ve?u yaro azaittu chen?uvitta vivaram teriya vantatu
4. மேக்கப் போடுபவர், ஆடை வாடகைக்கு தருபவர், அழைத்துச் சென்று திரும்ப கொண்டுவிடும் வேன் டிரைவர்கள் என பலதரப்பினர் கையிலும் பணம் புழங்கியது
mekkap potupavar, atai vatakaikku tarupavar, azaittuch chen?u tirumpa kontuvitum ven tiraivarkal ena palatarappinar kaiyilum panam puzankiyatu
5. சர்வீஸ் சாலையில் இருந்து பிரதான சாலைக்குள் நுழைந்த பால் வேன் டிரைவரும், பிரதான சாலையில் இடதுபுறம் செல்லாமல் நடுவில் ஓட்டி வந்த பஸ் டிரைவரும் கவனக்குறைவாக நடந்துள்ளனர்
charvis chalaiyil iruntu piratana chalaikkul nuzainta pal ven tiraivarum, piratana chalaiyil itatupu?am chellamal natuvil otti vanta pas tiraivarum kavanakku?aivaka natantullanar
ven means
1. the amount or degree by which one thing exceeds another
Transliteration : vēṉ Other spellings : ven
Meanings in english :
As noun :
excess
Tamil Examples :
katanta matam chelam mavattam attur aruke kottampatiyil mini ven mitu penkaluril iruntu karaikkal chen?a rayil motiyatil, ven tiraivar uyirizantar
2. மாரடைப்பு என்பதை புரிந்துகொண்டவர், சாலையோரம் நின்றிருந்த போக்குவரத்து போலீஸ் வேன் அருகே காரை நிறுத்தியுள்ளார்
marataippu enpatai purintukontavar, chalaiyoram nin?irunta pokkuvarattu polis ven aruke karai ni?uttiyullar
3. வியாழனன்று வகுப்பு முடிந்ததும் வேன் டிரைவர் சென்றபோதுதான் வேறு யாரோ அழைத்து சென்றுவிட்ட விவரம் தெரிய வந்தது
viyazanan?u vakuppu mutintatum ven tiraivar chen?apotutan ve?u yaro azaittu chen?uvitta vivaram teriya vantatu
4. மேக்கப் போடுபவர், ஆடை வாடகைக்கு தருபவர், அழைத்துச் சென்று திரும்ப கொண்டுவிடும் வேன் டிரைவர்கள் என பலதரப்பினர் கையிலும் பணம் புழங்கியது
mekkap potupavar, atai vatakaikku tarupavar, azaittuch chen?u tirumpa kontuvitum ven tiraivarkal ena palatarappinar kaiyilum panam puzankiyatu
5. சர்வீஸ் சாலையில் இருந்து பிரதான சாலைக்குள் நுழைந்த பால் வேன் டிரைவரும், பிரதான சாலையில் இடதுபுறம் செல்லாமல் நடுவில் ஓட்டி வந்த பஸ் டிரைவரும் கவனக்குறைவாக நடந்துள்ளனர்
charvis chalaiyil iruntu piratana chalaikkul nuzainta pal ven tiraivarum, piratana chalaiyil itatupu?am chellamal natuvil otti vanta pas tiraivarum kavanakku?aivaka natantullanar
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
manampatimanamparttanatumanayokarttammanalmanavammanvarimanavetiyanmanakmmanammanavarmanitachatimanvumanamanarmanitachenmammanitachchattaimanitattanmanitattanmanmanitarmanini