vettai meaning in english


Word: வேட்டை - The tamil word have 6 characters and have more than one meaning in english.
vettai means
1. Electricity. the periodic oscillating of a rotating electromechanical system about a mean space position, as in a synchronous motor.
2. the technique, occupation, or diversion of catching fish .
3. to pursue with intent to capture or kill, as game; hunt
4. characterized by or causing fatigue

Transliteration : vēṭṭai Other spellings : vettai

Meanings in english :

As noun :
hunting
fishing chase

Meaning of vettai in tamil

chatu / சது
ilaippu / இளைப்பு

Identical words :

vettaikkaran ( வேட்டைக்காரன் ) - huntervettaikkuppoka ( வேட்டைக்குப்போக ) - to go a huntingvettaippal ( வேட்டைப்பல் ) - tusksvettaiyata ( வேட்டையாட ) - to chase

Tamil Examples :

1. அப் பகுதியில் தேடுதல் வேட்டை முடுக்கி விடப்பட்டுள்ளது
ap pakutiyil tetutal vettai mutukki vitappattullatu
2. ஆனால், டெல்லியில் மக்கள் தினமும் பல மணி நேரம் மின் வெட்டை அனுபவித்து வருகின்றனர்
anal, telliyil makkal tinamum pala mani neram min vettai anupavittu varukin?anar
3. அதை வைத்து வேட்டை தொடங்கிய போலீஸ் பத்திரமாக சிறுவனை மீட்டு ஆசாமிகளையும் கைது செய்துள்ளது
atai vaittu vettai totankiya polis pattiramaka chi?uvanai mittu achamikalaiyum kaitu cheytullatu
4. இந்த சூழலில் ஒரு போட்டித் தேர்வு போல நெட்டை நடத்தி, தகுதிக்குள் தகுதியாக புதிய வரம்புகளை திணித்து, அது சம்பந்தமான அறிவிப்புகளை கடைசி நேரத்தில் வெளியிட்டு யுஜிசி செய்யும் குளறுபடிகளை பார்த்தால் தேர்வுக்கட்டணம் என்ற பெயரால் வசூல் வேட்டை நடத்துகிறதோ என்றுகூட கேள்வி எழுகிறது
inta chuzalil oru pottit tervu pola nettai natatti, takutikkul takutiyaka putiya varampukalai tinittu, atu champantamana a?ivippukalai kataichi nerattil veliyittu yujichi cheyyum kula?upatikalai parttal tervukkattanam en?a peyaral vachul vettai natattuki?ato en?ukuta kelvi ezuki?atu
5. அந்த வகையில் ராணுவ வேட்டை இன ஒழிப்பாக மாறியது
anta vakaiyil ranuva vettai ina ozippaka ma?iyatu
Tamil to English
English To Tamil