veli meaning in english


Word: வேலி - The tamil word have 4 characters and have more than one meaning in english.
veli means
1. the keeping or charge of officers of the law
2. to look or wait attentively and expectantly
3. the inhabitants of such a community collectively.

Transliteration : vēli Other spellings : veli

Meanings in english :

As noun :
custody
hedge or wall watch village alsoan affix to the name of some villages

Meaning of veli in tamil

mtil / மதில்
kavl / காவல்a partichular measure of ground of five kani or about five achres / a particular measure of ground of five காணி or about five acresnilattalavaiyinonṟu / நிலத்தளவையினொன்றுur / ஊர்

Identical words :

velikoluva ( வேலிகொளுவ ) - to hedgevelipparutti ( வேலிப்பருத்தி ) - hedge cottonvelikkal ( வேலிக்கால் ) - stakes in hedgingvelimunkil ( வேலிமூங்கில் ) - plantveliyataikka ( வேலியடைக்க ) - to set a hedgeveliṟaiyon ( வேலிறையோன் ) - kartikeya as lance bearer

Tamil Examples :

1. 2004ல் வேலி போட ஆரம்பித்தது இந்திய ராணுவம்
2004l veli pota arampittatu intiya ranuvam
2. அதனால் உள்ளூர் மக்களே எதிர்ப்பு தெரிவித்ததால், வேலி போடும் பணி நின்றுபோனது
atanal ullur makkale etirppu terivittatal, veli potum pani nin?uponatu
3. தலிபான் தீவிரவாதிகள் ஆதிக்கம் நிறைந்த ஸ்வாட் வேலி பகுதியில் தந்தை நடத்தும் பள்ளியில் அவள் படிக்கிறாள்
talipan tiviravatikal atikkam ni?ainta svat veli pakutiyil tantai natattum palliyil aval patikki?al
4. தலிபான் தீவிரவாதிகள் ஆதிக்கம் நிறைந்த ஸ்வாட் வேலி பகுதியில் தந்தை நடத்தும் பள்ளியில் அவள் படிக்கிறாள்
talipan tiviravatikal atikkam ni?ainta svat veli pakutiyil tantai natattum palliyil aval patikki?al
5. அங்கு தேர்வு எழுதிய 12,000ல் பத்தாயிரம் பேர் வெளி மாவட்டங்களை சேர்ந்தவர்கள்
anku tervu ezutiya 12,000l pattayiram per veli mavattankalai cherntavarkal
Tamil to English
English To Tamil