abhor meaning in tamil

Word: abhor - The english word have 5 alphabets and vowels. The word holds the place of verbin english.
Meaning of abhor in english - regard with contempt or disgust

Meanings in tamil :

As noun :
veṟuppu ( வெறுப்பு )
uvarppu ( உவர்ப்பு )
uvr ( உவர் )
க்கிறது
த்தது
க்கும்
க்க
உப்புக்கரிக்க
துவர்க்க
அரோசிக்க
வெறுக்க
uppu ( உப்பு )

Identical words :

As noun :
abhorrence - pkai ( பகை )
As adjective :
abhorrent - chaiyenl ( சையெனல் )

Tamil Examples :

1. பலியானவர்கள் செய்த பாவம் என்ன? தேசிய நெடுஞ்சாலையில் உப்பு லாரியை நிறுத்தியிருக்கிறான் ஒரு மடையன்
paliyanavarkal cheyta pavam enna? techiya netunchalaiyil uppu lariyai ni?uttiyirukki?an oru mataiyan
2. அந்த வெறுப்பு இறுதிவரை குறையாமல் பார்த்துக் கொண்டார்
anta ve?uppu i?utivarai ku?aiyamal parttuk kontar
3. எப்போதோ நடந்த சம்பவத்துக்கு இத்தனை ஆண்டுகள் கழிந்த பிறகும் சம்பந்தப்பட்டவர்கள் தண்டனை பெற்ற பிறகும் ஒரு இனத்தின் மீது இன்னமும் வெறுப்பு மாறாமல் இருப்பதை ஏற்க முடியாது என மேயரும், போலீசாரும், நீதித்துறையை சேர்ந்தவர்களும் கண்டித்துள்ளனர்
eppoto natanta champavattukku ittanai antukal kazinta pi?akum champantappattavarkal tantanai pe??a pi?akum oru inattin mitu innamum ve?uppu ma?amal iruppatai e?ka mutiyatu ena meyarum, policharum, nitittu?aiyai cherntavarkalum kantittullanar
4. அமெரிக்காவின் இரட்டைக் கோபுர தாக்குதல்களுக்கு பிறகு முஸ்லிம்கள் மீதும் இந்தியர்கள் மீதும் எனக்கு வெறுப்பு ஏற்பட்டது
amerikkavin irattaik kopura takkutalkalukku pi?aku muslimkal mitum intiyarkal mitum enakku ve?uppu e?pattatu
5. அந்த கோபம், வெறுப்பு கொலை வெறியாக மாறியிருக்கிறது
anta kopam, ve?uppu kolai ve?iyaka ma?iyirukki?atu

Synonyms of abhor

scorn despise detest hate loathe abominate be allergic to be down on be grossed out by

Antonyms of abhor

admire cherish adore relish like love approve desire
Tamil to English
English To Tamil