dandling meaning in tamil

Word: dandling - The english word have 8 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

As noun :
talattu ( தாலாட்டு )
tal ( தால் )
the tongue as தாலு

Identical words :

dandling a child - talattu ( தாலாட்டு )

Tamil Examples :

1. அவரது மனு ஒன்றை உயர் நீதிமன்றம் தள் ளுபடி செய்துள்ளது
avaratu manu on?ai uyar nitiman?am tal lupati cheytullatu
2. அடுத்த தாள் எழுத இளநிலை பட்ட படிப்பு + பி
atutta tal ezuta ilanilai patta patippu + pi
3. முதல் தாள் எழுதுவோர் மேல்நிலை பள்ளி படிப்பு முடித்து, ஆசிரியர் கல்வியில் டிப்ளமோ முடித்திருக்க வேண்டும்
mutal tal ezutuvor melnilai palli patippu mutittu, achiriyar kalviyil tiplamo mutittirukka ventum
4. ஆனால் ஆழ்ந்து பார்த் தால் உண்மை இருக்கும்
anal azntu part tal unmai irukkum
5. நிலத்தை குத்தகைக்கு விட்டு ஊழியர்களுக்கு சம்பளம் போடும் நிலைமை வருவதற்குள் சுதாரித் தால் மாபெரும் இந்திய பொதுத்துறை ரயில்வே பிழைக்கவும் செழிக்கவும் வழி கிடைக்கும்
nilattai kuttakaikku vittu uziyarkalukku champalam potum nilaimai varuvata?kul chutarit tal maperum intiya potuttu?ai rayilve pizaikkavum chezikkavum vazi kitaikkum
Tamil to English
English To Tamil