defendant in a lawsuit meaning in tamil

Word: defendant in a lawsuit - The english word have 22 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

etirali ( எதிராளி )
எதிரி
பகைஞன்
எதிர்வழக்காளி
எதிரிடைக்காரன்

Tamil Examples :

1. எதிராளி ஆக்ரோஷத்தை பார்க்கும்போது நமக்கு ரத்தம் சூடாவதில்லை
etirali akroshattai parkkumpotu namakku rattam chutavatillai
2. எதிராளி செய்வது தவறு என்று தெரிந்த மாத்திரத்தில் மறுப்பு கூற வேண்டும், சத்தம் போடவேண்டும், வெளியில் நடந்த சம்பவம் எதுவாக இருந்தாலும் பெற்றோருடன் பகிர்ந்து கொள்ளவேண்டும் என்பதை பழக்கப்படுத்த வேண்டும்
etirali cheyvatu tava?u en?u terinta mattirattil ma?uppu ku?a ventum, chattam potaventum, veliyil natanta champavam etuvaka iruntalum pe??orutan pakirntu kollaventum enpatai pazakkappatutta ventum
Tamil to English
English To Tamil