desire intensely meaning in tamil

Word: desire intensely - The english word have 16 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

ichchi ( இச்சி )
க்கிறேன்
த்தேன்
ப்பேன்
க்க
katalikka ( காதலிக்க )
முத்தியையிச்சித்தநல்லோர்
இச்சியால்

Tamil Examples :

1. காதலிக்க மறுத்ததால் ஆசிட் வீச்சுக்கு இலக்கான இளம்பெண் வினோதினியின் பரிதாப மரணம், கொடூரமான பாலியல் பலாத்காரத்துக்கு பலியான பெயர் தெரியாத டெல்லி மாணவியை நினைவுபடுத்துகிறது
katalikka ma?uttatal achit vichchukku ilakkana ilampen vinotiniyin paritapa maranam, koturamana paliyal palatkarattukku paliyana peyar teriyata telli manaviyai ninaivupatuttuki?atu
2. காதலியுடன் பேசுவதை நிறுத்திவிட்டு, வேறு ஒரு பெண்ணை காதலிக்க ஆரம்பித்துள்ளார்
kataliyutan pechuvatai ni?uttivittu, ve?u oru pennai katalikka arampittullar
Tamil to English
English To Tamil