destroy by rubbing against meaning in tamil

Word: destroy by rubbing against - The english word have 26 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

arai ( அரை )
க்கிறேன்
த்தேன்
ப்பேன்
க்க
தேய்க்க
நசுக்க
உரிஞ்ச
அழிக்க
கிறது
ந்தது
யும்
அரைபட
உரிஞ்ச
அழிய
pati ( பாதி )
i ( இ )
itai ( இடை )
occurs only in composition thus: கோழரை
பொரியரை
முள்ளரை

Tamil Examples :

1. இதை விசாரித்து அறிக்கை அளிக்கும் பணி அவரிடமே ஒப்படைக்கப்பட்டது
itai vicharittu a?ikkai alikkum pani avaritame oppataikkappattatu
2. அரசியல்வாதிகள், அதிகாரிகள், செல்வாக்கு மிகுந்தவர்கள் பொது சொத்துக்களை வளைத்துப் போடுவதாகவும் நில அபகரிப்பில் ஈடுபடுவதாகவும் மக்களிடம் கோபம் நிலவும் சூழ்நிலையில் நாட்டின் முதல் பிரஜையாக விளங்குபவர் இதை தவிர்த்திருக்க வேண்டும்
arachiyalvatikal, atikarikal, chelvakku mikuntavarkal potu chottukkalai valaittup potuvatakavum nila apakarippil itupatuvatakavum makkalitam kopam nilavum chuznilaiyil nattin mutal pirajaiyaka vilankupavar itai tavirttirukka ventum
3. ஒரு மாணவி இதை பார்த்து மிரண்டிருக்கிறார்
oru manavi itai parttu mirantirukki?ar
4. இன்னும் சில சோதனைகள் முடிந்து இதை உற்பத்தி செய்து ராணுவத்திடம் கொடுக்க இரண்டு ஆண்டுகளாவது ஆகும்
innum chila chotanaikal mutintu itai u?patti cheytu ranuvattitam kotukka irantu antukalavatu akum
5. கேரள அரசும் அரசியல்வாதிகளும் இதை உணர்ந்தால் இரு மாநிலங்களுக்கும் நல்லது
kerala arachum arachiyalvatikalum itai unarntal iru manilankalukkum nallatu
Tamil to English
English To Tamil