die meaning in tamil

Word: die - The english word have 3 alphabets and vowels. The word holds the place of verbin english.
Meaning of die in english - pass away, stop living, wither, dwindle

Meanings in tamil :

tvṟu ( தவறு )
கிறேன்
தவறினேன்
ven ( வேன் )
தவற
தப்ப
பிசக
மீற
விலக
குற்றமுற
சாக
விழுகை
விலகுகை
நெறிகடக்கை
pizai ( பிழை )
kuṟṟm ( குற்றம் )
vzu ( வழு )

Identical words :

As noun :
diet - puṟappattiyam ( புறப்பத்தியம் )
die in numbers as in battle - urul ( உருள் )
diet drink - kutinir ( குடிநீர் )
dieu - piriyavitai ( பிரியாவிடை )

Tamil Examples :

1. அதோடு, இன்டர்நெட் சர்ச் இன்ஜினில் வென் ஜியாபோ, அவரது மனைவி ஷாங் பெய்லி, பிரைம் மினிஸ்டர், நியூயார்க் டைம்ஸ் என எது டைப் செய்தாலும் செய்தி வராத அளவுக்கு இணையதளத்தையே கட்டுக்குள் கொண்டு வந்து விட்டது
atotu, intarnet charch injinil ven jiyapo, avaratu manaivi shan peyli, piraim ministar, niyuyark taims ena etu taip cheytalum cheyti varata alavukku inaiyatalattaiye kattukkul kontu vantu vittatu
2. சமீபத்தில் சீனாவின் முக்கிய கம்யூனிஸ்ட் தலைவர்களில் ஒருவரான வென் ஜியாபோ குடும்பத்தினரின் சொத்து விவரம் பற்றி ஒரு செய்தி வெளியிட்டிருந்தது
chamipattil chinavin mukkiya kamyunist talaivarkalil oruvarana ven jiyapo kutumpattinarin chottu vivaram pa??i oru cheyti veliyittiruntatu
3. இதில் லேட்டஸ்ட், ஓய்வு பெறும் பிரதமர் வென் ஜியாபோ குடும்பத்தினருக்கு 270 கோடி டாலர் (சுமார் 15 ஆயிரம் கோடி) அளவுக்கு சொத்து இருப்பதாக நியூயார்க் டைம்ஸ் வெளியிட்ட செய்தியை இருட்டடிப்பு செய்தது
itil lettast, oyvu pe?um piratamar ven jiyapo kutumpattinarukku 270 koti talar (chumar 15 ayiram koti) alavukku chottu iruppataka niyuyark taims veliyitta cheytiyai iruttatippu cheytatu
4. சர்வீஸ் சாலையில் இருந்து பிரதான சாலைக்குள் நுழைந்த பால் வேன் டிரைவரும், பிரதான சாலையில் இடதுபுறம் செல்லாமல் நடுவில் ஓட்டி வந்த பஸ் டிரைவரும் கவனக்குறைவாக நடந்துள்ளனர்
charvis chalaiyil iruntu piratana chalaikkul nuzainta pal ven tiraivarum, piratana chalaiyil itatupu?am chellamal natuvil otti vanta pas tiraivarum kavanakku?aivaka natantullanar
5. மேக்கப் போடுபவர், ஆடை வாடகைக்கு தருபவர், அழைத்துச் சென்று திரும்ப கொண்டுவிடும் வேன் டிரைவர்கள் என பலதரப்பினர் கையிலும் பணம் புழங்கியது
mekkap potupavar, atai vatakaikku tarupavar, azaittuch chen?u tirumpa kontuvitum ven tiraivarkal ena palatarappinar kaiyilum panam puzankiyatu

Synonyms of die

drown expire perish succumb decease finish depart drop suffocate demise conk croak drop off kick the bucket be no more be taken cease to exist give up the ghost go way of all flesh relinquish life rest in peace breathe one's last end fall fail vanish disappear deteriorate bate ebb wane crumble degenerate rot weaken decline droop decay subside molder rankle fade moderate halt sink abate diminish slacken wilt lapse recede retrograde let up peter out run down run out dilapidate break down ease off fade away fade out fizzle out go bad go downhill lose power melt away run low

Antonyms of die

grow improve bear continue be born begin live develop flourish commence increase enhance enlarge prolong start advance reach win appear arrive rise build strengthen forge forward
Tamil to English
English To Tamil