distribution to them in small quantities meaning in tamil

Word: distribution to them in small quantities - The english word have 40 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

As noun :
alatchiyam ( அலட்சியம் )
killappiṟantu ( கிள்ளாப்பிறாண்டு )
ஓர்விளையாட்டு

Tamil Examples :

1. ஆலை பாதுகாப்பில் ஏற்பட்ட அலட்சியம் பல ஆயிரம் பேரின் உயிரை குடித்த பிறகும் அதே அலட்சியம் இன்னும் தொடர்வது வேதனை
alai patukappil e?patta alatchiyam pala ayiram perin uyirai kutitta pi?akum ate alatchiyam innum totarvatu vetanai
2. டெல்லி ரயிலில் பயணம் செய்தபோது மரணம் அடைந்த மனைவியின் இறப்பு சான்றிதழுக்கு விண்ணப்பித்த பெருங்களத்தூர்வாசியை இரண்டாண்டுகளாக அலைக்கழித்த ஊராட்சி அதிகாரிகளின் அலட்சியம் இன்னொரு உதாரணம்
telli rayilil payanam cheytapotu maranam atainta manaiviyin i?appu chan?itazukku vinnappitta perunkalatturvachiyai irantantukalaka alaikkazitta uratchi atikarikalin alatchiyam innoru utaranam
3. அலட்சியம் அரசு அதிகாரிகளின் உடன் பிறந்த குணம்
alatchiyam arachu atikarikalin utan pi?anta kunam
4. பொதுமக்களின் முறையீடுகள் போன்றே தங்கள் வேண்டுகோளும் அலட்சியம் செய்யப்படுவதாக மக்கள் பிரதிநிதிகள் கூறுகின்றனர்
potumakkalin mu?aiyitukal pon?e tankal ventukolum alatchiyam cheyyappatuvataka makkal piratinitikal ku?ukin?anar
5. தொடர்ந்து காட்டப்படும் அலட்சியம் வருங்கால சந்ததிக்கு நாம் இழைக்கும் துரோகம்
totarntu kattappatum alatchiyam varunkala chantatikku nam izaikkum turokam
Tamil to English
English To Tamil