drift ashore meaning in tamil

Word: drift ashore - The english word have 12 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

As noun :
otungku ( ஒதுங்கு )
கிறேன்
ஒதுங்கினேன்
ven ( வேன் )
ஒதுங்க
பதுங்க
நடக்க
tira ( தீர )

Tamil Examples :

1. அதிகாரிகள் தீர விசாரித்து உண்மையை தெரிந்து கொண்டதால் இப்போது அவருக்கு தொந்தரவு கொடுப்பதில்லை
atikarikal tira vicharittu unmaiyai terintu kontatal ippotu avarukku tontaravu kotuppatillai
2. அறியாமல் செய்யும் தவறை மன்னிக்கலாம்; அறிந்து செய்யும் தப்புக்கு தண்டித்தே தீர வேண்டும் என்பவர்கள் சொற்பம்
a?iyamal cheyyum tava?ai mannikkalam; a?intu cheyyum tappukku tantitte tira ventum enpavarkal cho?pam
3. அதோடு, இன்டர்நெட் சர்ச் இன்ஜினில் வென் ஜியாபோ, அவரது மனைவி ஷாங் பெய்லி, பிரைம் மினிஸ்டர், நியூயார்க் டைம்ஸ் என எது டைப் செய்தாலும் செய்தி வராத அளவுக்கு இணையதளத்தையே கட்டுக்குள் கொண்டு வந்து விட்டது
atotu, intarnet charch injinil ven jiyapo, avaratu manaivi shan peyli, piraim ministar, niyuyark taims ena etu taip cheytalum cheyti varata alavukku inaiyatalattaiye kattukkul kontu vantu vittatu
4. சமீபத்தில் சீனாவின் முக்கிய கம்யூனிஸ்ட் தலைவர்களில் ஒருவரான வென் ஜியாபோ குடும்பத்தினரின் சொத்து விவரம் பற்றி ஒரு செய்தி வெளியிட்டிருந்தது
chamipattil chinavin mukkiya kamyunist talaivarkalil oruvarana ven jiyapo kutumpattinarin chottu vivaram pa??i oru cheyti veliyittiruntatu
5. இதில் லேட்டஸ்ட், ஓய்வு பெறும் பிரதமர் வென் ஜியாபோ குடும்பத்தினருக்கு 270 கோடி டாலர் (சுமார் 15 ஆயிரம் கோடி) அளவுக்கு சொத்து இருப்பதாக நியூயார்க் டைம்ஸ் வெளியிட்ட செய்தியை இருட்டடிப்பு செய்தது
itil lettast, oyvu pe?um piratamar ven jiyapo kutumpattinarukku 270 koti talar (chumar 15 ayiram koti) alavukku chottu iruppataka niyuyark taims veliyitta cheytiyai iruttatippu cheytatu
Tamil to English
English To Tamil