drive meaning in tamil

Word: drive - The english word have 5 alphabets and vowels. The word holds the place of noun, verbin english.
Meaning of drive in english - journey by vehicle, campaign for cause, person's will to achieve, move or urge on, moving, controlling a vehicle, hit with heavy blow

Meanings in tamil :

As noun :
nerukku ( நெருக்கு )
கிறேன்
நெருக்கினேன்
ven ( வேன் )
நெருக்க
ஒடுக்க
சனம்நெருக்க
ஒட்ட
இறுக்க
palavantampanna ( பலவந்தம்பண்ண )
கொடுமைசெய்ய
வருத்த
சண்டையிற்கிட்ட
chikkirappatutta ( சீக்கிரப்படுத்த )

Identical words :

As noun :
drive in - ati ( அடி )
driver - charati ( சாரதி )
drivel - chaṟuvatiya ( சாறுவடிய )
drivers - atoranar ( ஆதோரணர் )
driver of a chariot - iratacharati ( இரதசாரதி )
drive away as birds - uchuppu ( உசுப்பு )
drive a car riage - uy ( உய் )
drive in as a nail - eṟṟu ( ஏற்று )
drive a vehicle - ktavu ( கடாவு )
drive away - kalai ( கலை )
driveller - chaṟṟuvayan ( சாற்றுவாயன் )
drivelling mouth - chaṟṟuvari ( சாற்றுவாரி )

Tamil Examples :

1. அதோடு, இன்டர்நெட் சர்ச் இன்ஜினில் வென் ஜியாபோ, அவரது மனைவி ஷாங் பெய்லி, பிரைம் மினிஸ்டர், நியூயார்க் டைம்ஸ் என எது டைப் செய்தாலும் செய்தி வராத அளவுக்கு இணையதளத்தையே கட்டுக்குள் கொண்டு வந்து விட்டது
atotu, intarnet charch injinil ven jiyapo, avaratu manaivi shan peyli, piraim ministar, niyuyark taims ena etu taip cheytalum cheyti varata alavukku inaiyatalattaiye kattukkul kontu vantu vittatu
2. சமீபத்தில் சீனாவின் முக்கிய கம்யூனிஸ்ட் தலைவர்களில் ஒருவரான வென் ஜியாபோ குடும்பத்தினரின் சொத்து விவரம் பற்றி ஒரு செய்தி வெளியிட்டிருந்தது
chamipattil chinavin mukkiya kamyunist talaivarkalil oruvarana ven jiyapo kutumpattinarin chottu vivaram pa??i oru cheyti veliyittiruntatu
3. இதில் லேட்டஸ்ட், ஓய்வு பெறும் பிரதமர் வென் ஜியாபோ குடும்பத்தினருக்கு 270 கோடி டாலர் (சுமார் 15 ஆயிரம் கோடி) அளவுக்கு சொத்து இருப்பதாக நியூயார்க் டைம்ஸ் வெளியிட்ட செய்தியை இருட்டடிப்பு செய்தது
itil lettast, oyvu pe?um piratamar ven jiyapo kutumpattinarukku 270 koti talar (chumar 15 ayiram koti) alavukku chottu iruppataka niyuyark taims veliyitta cheytiyai iruttatippu cheytatu
4. மாநிலங்களவையில் அமளி தொடங்கியதும் அதை அடக்கி விட்டு சபையின் நடவடிக்கைகள் தொடர வழி செய்யாமல் அதன் தலைவர் ஹமீத் அன்சாரி சபையை ஒத்திவைத்து விட்டு வெளியேறி விடுவதாக நேருக்கு நேர் குற்றம் சாட்டியுள்ளார் மாயாவதி
manilankalavaiyil amali totankiyatum atai atakki vittu chapaiyin natavatikkaikal totara vazi cheyyamal atan talaivar hamit anchari chapaiyai ottivaittu vittu veliye?i vituvataka nerukku ner ku??am chattiyullar mayavati
5. சர்வீஸ் சாலையில் இருந்து பிரதான சாலைக்குள் நுழைந்த பால் வேன் டிரைவரும், பிரதான சாலையில் இடதுபுறம் செல்லாமல் நடுவில் ஓட்டி வந்த பஸ் டிரைவரும் கவனக்குறைவாக நடந்துள்ளனர்
charvis chalaiyil iruntu piratana chalaikkul nuzainta pal ven tiraivarum, piratana chalaiyil itatupu?am chellamal natuvil otti vanta pas tiraivarum kavanakku?aivaka natantullanar

Synonyms of drive

tour ride run trip commute whirl ramble expedition outing excursion turn pickup lift hitch spin jaunt joyride airing Sunday drive push initiative crusade effort action advance surge get-up-and-go appeal enterprise momentum motivation gumption energy clout motive impetus zip guts pep vigor punch vitality pressure impulse ambition moxie goods spunk stuff steam right stuff fire in belly impellent what it takes rush force inspire propel make motivate send herd encourage prompt spur stimulate chase bulldoze pound actuate overwork coerce arouse animate provoke worry hound nag compel goad prod instigate kick hustle shepherd overburden oblige induce hurl railroad hurry shove dog harass constrain hasten egg on ride herd on goose steamroll act upon lean on put up to spirit up work on fly start guide drag steer cruise operate speed travel transport wheel dash handle tool manage direct coast bike motor bicycle mobilize bear down burn rubber floor it tailgate burn up the road fire up lean on it make sparks fly pour it on step on it step on the gas vehiculate shoot knock plunge beat strike throw smite dig sock pop maul butt stab stick thump thrust batter wham hammer whack sink jackhammer

Antonyms of drive

idleness inactivity cowardice laziness lethargy hindrance apathy enervation discouragement dissuade prevent impede calm delay hinder dally procrastinate slow wait curb repress retard halt stop depress leave alone please pull rest let go check walk remain stay stand hold keep mismanage neglect help
Tamil to English
English To Tamil