drops shaken from trees meaning in tamil
Word: drops shaken from trees - The english word have 23 alphabets and vowels..
1. அதையும் சகித்துக் கொண்டு மது & குறிப்பாக பீர் & அருந்துபவர்கள் வெளியே வந்து சாலையோரம் சிறுநீர் கழிக்கின்றனர்
ataiyum chakittuk kontu matu & ku?ippaka pir & aruntupavarkal veliye vantu chalaiyoram chi?unir kazikkin?anar
2. ‘அரசு நடத்தும் மது கடைகளில் உள்ள பார்களில் குடிப்பவர்கள் சாலையோரம் சிறுநீர் கழிக்கிறார்கள்
‘arachu natattum matu kataikalil ulla parkalil kutippavarkal chalaiyoram chi?unir kazikki?arkal
3. ஆனால் திரும்பவும் படுக்கையில் சிறுநீர் கழித்திருக்கிறாள்
anal tirumpavum patukkaiyil chi?unir kazittirukki?al
4. மற்றொரு கார்ட்டூனில் இந்திய அரசியல் சாசனம் மீது அஜ்மல் கசாப் சிறுநீர் கழிக்கிறான்
ma??oru karttunil intiya arachiyal chachanam mitu ajmal kachap chi?unir kazikki?an
5. ஏழு வயது சிறுவன் பள்ளியில் இருந்து வேனில் வீட்டுக்கு திரும்பும்போது கால்சட்டையில் சிறுநீர் கழித்து விட்டானாம்
ezu vayatu chi?uvan palliyil iruntu venil vittukku tirumpumpotu kalchattaiyil chi?unir kazittu vittanam
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
ataiyum chakittuk kontu matu & ku?ippaka pir & aruntupavarkal veliye vantu chalaiyoram chi?unir kazikkin?anar
2. ‘அரசு நடத்தும் மது கடைகளில் உள்ள பார்களில் குடிப்பவர்கள் சாலையோரம் சிறுநீர் கழிக்கிறார்கள்
‘arachu natattum matu kataikalil ulla parkalil kutippavarkal chalaiyoram chi?unir kazikki?arkal
3. ஆனால் திரும்பவும் படுக்கையில் சிறுநீர் கழித்திருக்கிறாள்
anal tirumpavum patukkaiyil chi?unir kazittirukki?al
4. மற்றொரு கார்ட்டூனில் இந்திய அரசியல் சாசனம் மீது அஜ்மல் கசாப் சிறுநீர் கழிக்கிறான்
ma??oru karttunil intiya arachiyal chachanam mitu ajmal kachap chi?unir kazikki?an
5. ஏழு வயது சிறுவன் பள்ளியில் இருந்து வேனில் வீட்டுக்கு திரும்பும்போது கால்சட்டையில் சிறுநீர் கழித்து விட்டானாம்
ezu vayatu chi?uvan palliyil iruntu venil vittukku tirumpumpotu kalchattaiyil chi?unir kazittu vittanam
Tamil to English
English To Tamil