effeminate man meaning in tamil

Word: effeminate man - The english word have 14 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

pettaiyan ( பெட்டையன் )
ali ( அலி )
as பெண்ணன்

Tamil Examples :

1. ஜாகிர் உசேன், பக்ருதின் அலி அகமது வரிசையில் கலாம் மூன்றாவது முஸ்லிம் ஜனாதிபதி
jakir uchen, pakrutin ali akamatu varichaiyil kalam mun?avatu muslim janatipati
2. அந்த நாட்டை உருவாக்கிய முகமது அலி ஜின்னாவின் வீட்டை தீவிரவாதிகள் குண்டு வீசியும் தீ வைத்தும் அழித்திருக்கிறார்கள்
anta nattai uruvakkiya mukamatu ali jinnavin vittai tiviravatikal kuntu vichiyum ti vaittum azittirukki?arkal
3. அதோடு எல்லைக்கோட்டுப் பகுதியில் அமைதி நிலவ வேண்டும் என்றும் துப்பாக்கி சண்டையால் இந்திய, பாகிஸ்தான் வீரர்கள் பலியாவது கவலை அளிப்பதாகவும் காஷ்மீர் தலைவர்கள் மிர்வாஸ் உமர் பரூக், சையது அலி ஷா கிலானி, யாசின் மாலிக் ஆகியோர் கூறியுள்ளனர்
atotu ellaikkottup pakutiyil amaiti nilava ventum en?um tuppakki chantaiyal intiya, pakistan virarkal paliyavatu kavalai alippatakavum kashmir talaivarkal mirvas umar paruk, chaiyatu ali sha kilani, yachin malik akiyor ku?iyullanar
4. 1780ல் ஹைதர் அலி படையெடுத்தபோது, நடராஜர் மற்றும் கோயில் சொத்துக்களை காக்க தமிழ்நாடு, கேரளாவில் பல இடங்களில் சிலைகள், சொத்துக்களை மறைத்து வைத்தனர் தீட்சிதர்கள் என்றும் தெரிகிறது
1780l haitar ali pataiyetuttapotu, natarajar ma??um koyil chottukkalai kakka tamiznatu, keralavil pala itankalil chilaikal, chottukkalai ma?aittu vaittanar titchitarkal en?um teriki?atu
Tamil to English
English To Tamil