eminent or holy person meaning in tamil

Word: eminent or holy person - The english word have 22 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

natan ( நாதன் )
நாதர்
chivn ( சிவன் )
arukan ( அருகன் )
kuru ( குரு )
irachan ( இராசன் )
எப்பொருட் குமிறைவன்
knvn ( கணவன் )
muttavan ( மூத்தவன் )
முனிவன்

Tamil Examples :

1. அப்சல் குரு தாக்கல் செய்த அப்பீல் மனுவை சுப்ரீம் கோர்ட் தள்ளுபடி செய்து மரண தண்டனையை ஊர்ஜிதம் செய்த 2005ம் ஆண்டிலேயே தூக்கில் போட்டிருந்தால் சட்டம் அதன் கடமையை செய்ததாக பெரும்பாலான மக்கள் தலையசைத்து ஆமோதித்து விட்டு அடுத்த வேலைகளை தொடர்ந்திருப்பார்கள்
apchal kuru takkal cheyta appil manuvai chuprim kort tallupati cheytu marana tantanaiyai urjitam cheyta 2005m antileye tukkil pottiruntal chattam atan katamaiyai cheytataka perumpalana makkal talaiyachaittu amotittu vittu atutta velaikalai totarntirupparkal
2. அமைச்சராக உள்ளவர், அதிலும் டெல்லி போன்ற யூனியன் பிரதேசத்தில் பதவியில் இருப்பவர் தனக்குள்ள அதிகாரம் என்ன, தவறு நடந் தால் தட்டிக்கேட்க சட்டவரைமுறையை தாண்டலாமா? அதனால் எவ்வளவு எதிர்விளைவுகள் ஏற்படும் என்று தெரிந்திருக்க வேண்டும்
amaichcharaka ullavar, atilum telli pon?a yuniyan piratechattil pataviyil iruppavar tanakkulla atikaram enna, tava?u natan tal tattikketka chattavaraimu?aiyai tantalama? atanal evvalavu etirvilaivukal e?patum en?u terintirukka ventum
3. எனினும், கசாப், அப்சல் குரு விஷயத்தில் இந்த நடைமுறை பின்பற்றப்படவில்லை என்று சர்ச்சை கிளம்பியது
eninum, kachap, apchal kuru vishayattil inta nataimu?ai pinpa??appatavillai en?u charchchai kilampiyatu
4. தமிழகத்தில் பல அதிரடி மாற்றங்கள் நடந் துள்ளன
tamizakattil pala atirati ma??ankal natan tullana
Tamil to English
English To Tamil