explore meaning in tamil

Word: explore - The english word have 7 alphabets and vowels. The word holds the place of verbin english.
Meaning of explore in english - investigate, survey

Meanings in tamil :

kantupitikka ( கண்டுபிடிக்க )

Tamil Examples :

1. இறந்தவர்களின் உடல்களை கூட கண்டுபிடிக்க முடியவில்லை
i?antavarkalin utalkalai kuta kantupitikka mutiyavillai
2. கன்னியாகுமரி மாவட்ட கடலோர கிராமங்களில் என்னவென்று கண்டுபிடிக்க முடியாத மர்ம நோயால் 200க்கு மேலான பெண்கள் குழந்தைகள் பாதிக்கப்பட்டுள்ளனர்
kanniyakumari mavatta katalora kiramankalil ennaven?u kantupitikka mutiyata marma noyal 200kku melana penkal kuzantaikal patikkappattullanar
3. ஆனால் அதன்பிறகு பல விண்கலங்கள் அனுப்பியும் கண்டுபிடிக்க முடியாத விஷயத்தை , நிலவில் நீர் இருப்பதற்கான சாத்தியக்கூறை , சந்திரயான் விண்கலம்தான் கண்டுபிடித்தது
anal atanpi?aku pala vinkalankal anuppiyum kantupitikka mutiyata vishayattai , nilavil nir iruppata?kana chattiyakku?ai , chantirayan vinkalamtan kantupitittatu
4. நிறைய படித்தவர்கள் மத்தியிலும் ‘உண்மையான பெயர், முகவரியை மறைத்து போலி பெயர்களில் இணையத்தில் என்ன செய்தாலும் யாராலும் கண்டுபிடிக்க முடியாது’ என்ற எண்ணம் நிலவுகிறது
ni?aiya patittavarkal mattiyilum ‘unmaiyana peyar, mukavariyai ma?aittu poli peyarkalil inaiyattil enna cheytalum yaralum kantupitikka mutiyatu’ en?a ennam nilavuki?atu
5. சீதையை கண்டுபிடிக்க ராமனுக்கு உதவ மறுத்த தம்பி என்கிற அளவில்தான் தெரிகிறது
chitaiyai kantupitikka ramanukku utava ma?utta tampi enki?a alaviltan teriki?atu

Synonyms of explore

try search probe scrutinize research examine test analyze seek prospect traverse inspect travel hunt question tour sift scout burrow go into look into delve into reconnoitre dig into have a look inquire into leave no stone unturned

Antonyms of explore

ignore find neglect
Tamil to English
English To Tamil