eye servant meaning in tamil

Word: eye servant - The english word have 11 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

katatti ( கடத்தி )
கழ ப்புணி

Tamil Examples :

1. இன்று உலகின் மிகச் சிறந்த டீயாக கருதப்படும் டார்ஜிலிங் டீ சீனாவில் இருந்து திருட்டுத்தனமாக கடத்தி வரப்பட்ட தேயிலை செடியில் இருந்து கிடைத்ததுதான்
in?u ulakin mikach chi?anta tiyaka karutappatum tarjilin ti chinavil iruntu tiruttuttanamaka katatti varappatta teyilai chetiyil iruntu kitaittatutan
2. கடத்தி வைத்திருந்த இடத்தில் என்ன நடந்ததோ என்ற அர்த்தத்தில் சீதை குறித்து பேசியவர்கள் மீனவர்கள் அல்ல
katatti vaittirunta itattil enna natantato en?a arttattil chitai ku?ittu pechiyavarkal minavarkal alla
3. இடுக்கி மாவட்டம் சூர்யநெல்லியை சேர்ந்த 15 வயது சிறுமியை கடத்தி 41 நாட்களில் குமரி, தேனி, கம்பம் போன்ற தமிழக நகரங்கள் உட்பட 14 ஊர்களுக்கு கொண்டு சென்று 42 ஆண்கள் பலாத்காரம் செய்தனர் என்பது வழக்கின் பிரதான குற்றச்சாட்டு
itukki mavattam churyanelliyai chernta 15 vayatu chi?umiyai katatti 41 natkalil kumari, teni, kampam pon?a tamizaka nakarankal utpata 14 urkalukku kontu chen?u 42 ankal palatkaram cheytanar enpatu vazakkin piratana ku??achchattu
4. இவற்றிலிருந்து திருட்டுத்தனமாக மணல் அள்ளி கடத்தி விற்பது பெரிய தொழிலாக நடக்கிறது
iva??iliruntu tiruttuttanamaka manal alli katatti vi?patu periya tozilaka natakki?atu
5. இந்த நிலையில் பெண்ணை கடத்தி விட்டார்கள் என பெண் வீட்டாரும் மாப்பிள்ளையை காணோம் என மாப்பிள்ளை வீட்டாரும் புகார் தர, போலீஸ் தேட ஆரம்பிக்கும்
inta nilaiyil pennai katatti vittarkal ena pen vittarum mappillaiyai kanom ena mappillai vittarum pukar tara, polis teta arampikkum
Tamil to English
English To Tamil