fat meaning in tamil

Word: fat - The english word have 3 alphabets and vowels. The word holds the place of adjective, nounin english.
Meaning of fat in english - overweight, containing an oily substance, productive, rich, overweight, adipose tissue

Meanings in tamil :

ney ( நெய் )
க்கிறது
நெய்த்தது
க்கும்
க்க
கொழுக்க
கசிய
கிறேன்
ten ( தேன் )
ven ( வேன் )
ஆடைமுதலிய செய்ய
ninm ( நிணம் )
kirutam ( கிருதம் )
chatu ( சது )
சித்திரைநாள்

Identical words :

As noun :
father - mana ( மானா )
fate - piramalipi ( பிரமலிபி )
fatality - ochri ( ஓசரி )
fathers sister - nallattai ( நல்லத்தை )
fathers - mar ( மார் )
fathers sisters husband - amman ( அம்மான் )
father of dasha ratha - ayan ( அயன் )
fatigue - ptlikai ( படலிகை )
fatigued - tuyngku ( துயங்கு )
fatness of the earth - pumicharam ( பூமிசாரம் )
father of the wife of baladeva - irevatan ( இரேவதன் )
fate destiny - uz ( ஊழ் )
father of varu na - kruttmn ( கருத்தமன் )
father of visvamitra - kati ( காதி )

Tamil Examples :

1. சர்தாரிக்கு மிஸ்டர் டென் பெர்சன்ட் என்று செல்லப் பெயர் உண்டு
chartarikku mistar ten perchant en?u chellap peyar untu
2. வறுமையும் படிப்பின்மையும் நிறைந்த வட மாநிலங்களைவிட எல்லா வகையிலும் முன்னணியில் நிற்கும் தென் மாநிலங்களில் தற்கொலை அதிகம் என்பது ஆச்சரியமான தகவல்
va?umaiyum patippinmaiyum ni?ainta vata manilankalaivita ella vakaiyilum munnaniyil ni?kum ten manilankalil ta?kolai atikam enpatu achchariyamana takaval
3. தென்னிந்தியாவில் முதல் முதலாக ஆட்சியை கைப்பற்றிய மாநிலம் என்று நான்காண்டுக்கு முன்பு அவர்கள் குறிப்பிட்டபோது, அங்கே முறைகேடுகள் இல்லாத சிறப்பான நிர்வாகம் தருவதன் மூலம் ஏனைய தென் மாநிலங்களிலும் வேரூன்றும் சாத்தியம் தென்பட்டது
tennintiyavil mutal mutalaka atchiyai kaippa??iya manilam en?u nankantukku munpu avarkal ku?ippittapotu, anke mu?aiketukal illata chi?appana nirvakam taruvatan mulam enaiya ten manilankalilum verun?um chattiyam tenpattatu
4. தென் ஆப்ரிக்காவில் கருப்பர்கள் ஆட்சிக்கு வந்ததோடு உலகில் நிற வெறி ஒழிந்துவிட்டதாக நினைத்தவர்கள் ஏமாளிகள்
ten aprikkavil karupparkal atchikku vantatotu ulakil ni?a ve?i ozintuvittataka ninaittavarkal emalikal
5. இது புதிய காலனியாதிக்கம் எனக்கூறி ஏனைய தென் அமெரிக்க நாடுகளை அணி திரட்டுகிறது
itu putiya kalaniyatikkam enakku?i enaiya ten amerikka natukalai ani tirattuki?atu

Synonyms of fat

bulky obese inflated bulging hefty large chunky big heavy meaty plump gross bull solid broad lard roly-poly bovine blimp stout swollen husky distended beefy brawny burly corpulent dumpy elephantine fleshy gargantuan ponderous porcine portly pudgy rotund weighty heavyset plumpish thickset butterball jelly-belly oversize paunchy potbellied whalelike fatty greasy unctuous oleaginous fatlike suety lucrative flourishing thriving good lush affluent cushy fertile fruitful profitable prosperous remunerative grease surplus overabundance plethora fatness superfluity tallow corpulence blubber obesity overflow excess surfeit flab

Antonyms of fat

miniature tiny skinny unimportant insignificant slender lean impoverished unproductive small thin slight little soft slim poor failing languishing lack necessity scarcity need
Tamil to English
English To Tamil