fearlessness meaning in tamil

Word: fearlessness - The english word have 12 alphabets and vowels. The word holds the place of nounin english.
Meaning of fearlessness in english - courage

Meanings in tamil :

apayam ( அபயம் )
அச்சமின்மை

Identical words :

Tamil Examples :

1. வெளிநாடுகளில் இருந்து இறக்குமதி செய்யப்படும் பிராசஸர், ஹார்டு டிஸ்க், மதர்போர்டு மூலம் இந்தியா தொடர்பான முக்கிய ரகசியங்கள் வெளிநாடுகளுக்கு கசியும் அபாயம் உள்ளது
velinatukalil iruntu i?akkumati cheyyappatum pirachasar, hartu tisk, matarportu mulam intiya totarpana mukkiya rakachiyankal velinatukalukku kachiyum apayam ullatu
2. ராணுவ ரகசியங்களும் திருடப்படும் அபாயம் உள்ளது
ranuva rakachiyankalum tirutappatum apayam ullatu
3. * இந்தியாவில் இ-வேஸ்ட்கள் 2020ல் 700 மடங்கு அதிகரிக்கும் அபாயம் உள்ளது
* intiyavil i-vestkal 2020l 700 matanku atikarikkum apayam ullatu
4. மின் கட்டண விவகாரத்தில் கெஜ்ரிவால் எடுத்த தடாலடி முடிவால், இன்று டெல்லியே இருளில் மூழ்கும் அபாயம் உள்ளது
min kattana vivakarattil kejrival etutta tatalati mutival, in?u telliye irulil muzkum apayam ullatu
5. விமானம் மாயமான சம்பவம் நடப்பதற்கு நான்கு நாட்களுக்கு முன், பீஜிங் விமானநிலையம் தீவிரவாதிகளால் தாக்கப்படும் அபாயம் இருக்கும் தகவல் கிடைத்துள்ளதாக தைவான் எச்சரித்து இருந்தது
vimanam mayamana champavam natappata?ku nanku natkalukku mun, pijin vimananilaiyam tiviravatikalal takkappatum apayam irukkum takaval kitaittullataka taivan echcharittu iruntatu

Synonyms of fearlessness

boldness heroism valor fortitude mettle bravery courageousness heart guts gallantry nerve pluckiness intrepidity braveness dauntlessness spirit valiance doughtiness intrepidness

Antonyms of fearlessness

cowardice fear weakness
Tamil to English
English To Tamil