flowing out as from a fountain meaning in tamil

Word: flowing out as from a fountain - The english word have 30 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

As noun :
uvttu ( உவட்டு )
perukku ( பெருக்கு )
குமட் டுகை
கிறேன்
உவட்டினேன்
ven ( வேன் )
உவட்ட
வெறுக்க
பிரவாகிக்க
perukketukka ( பெருக்கெடுக்க )

Tamil Examples :

1. ரசித்ததை நாலு பேருக்கு தெரியப்படுத்தும் மேடைதானே ஃபேஸ்புக்
rachittatai nalu perukku teriyappatuttum metaitane hpespuk
2. ஓடும் பஸ்ஸில் ஒரு கண்டக்டர் ஐம்பது அறுபது பேருக்கு டிக்கட் கொடுத்து கட்டணம் பெற்றுக் கொண்டு மீதி சில்லரை கொடுக்க முடியும்போது, கவுன்டரில் ஒருவர் உட்கார்ந்து கம்ப்யூட்டரில் பில் போட்டு தருவது நிச்சயம் சாத்தியம்
otum passil oru kantaktar aimpatu a?upatu perukku tikkat kotuttu kattanam pe??uk kontu miti chillarai kotukka mutiyumpotu, kavuntaril oruvar utkarntu kampyuttaril pil pottu taruvatu nichchayam chattiyam
3. மும்பை இண்டியன்ஸ் அணியில் இதுவரை 5 பேருக்கு கார்டு போடப்பட்டுள்ளது
mumpai intiyans aniyil ituvarai 5 perukku kartu potappattullatu
4. எம்ஜிஆர் அப்போலோ ஆஸ்பத்திரியில் அட்மிட் ஆவதற்கு முன் நிறைய பேருக்கு கிட்னி = சிறுநீரகம் என்பது தெரியாது
emjiar appolo aspattiriyil atmit avata?ku mun ni?aiya perukku kitni = chi?unirakam enpatu teriyatu
5. அது வந்ததால் நிறைய பேருக்கு வேலை கிடைத்தது
atu vantatal ni?aiya perukku velai kitaittatu
Tamil to English
English To Tamil