form sub terraneous passages meaning in tamil

Word: form sub terraneous passages - The english word have 28 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

aṟu ( அறு )
க்கிறேன்
த்தேன்
ப்பேன்
க்க
vett ( வெட்ட )
நென்முதலியனவரிய
நீக்க
வேரோடழிக்க
வாளாலறுக்க
கழுத் தறுக்க
வளைதோண்ட
செங்கல்லறுக்க
கண க்கு
கிறது
ந்தது
m ( ம் )
aṟa ( அற )
அறுபட
அழிய
tira ( தீர )
contraction of ஆறு

Tamil Examples :

1. அதன் பிறகு ஆறு ஆண்டுகள் கடந்தபின் யாரோ அதை பார்த்து கொதிக்க வேண்டும் என்று விதியிருந்தது போலும்
atan pi?aku a?u antukal katantapin yaro atai parttu kotikka ventum en?u vitiyiruntatu polum
2. ஆண்டுக்கு ஆறு லட்சம் இந்தியர்கள் கேன்சர் நோய்க்கு பலியாகிறார்கள்; அதில் ஒரு லட்சம் பேர் ஓரல் கேன்சர் எனப்படும் வாய் புற்றுநோயால் பாதிக்கப்பட்டவர்கள்
antukku a?u latcham intiyarkal kenchar noykku paliyaki?arkal; atil oru latcham per oral kenchar enappatum vay pu??unoyal patikkappattavarkal
3. ‘தேங்கி கிடக்கும் வழக்குகளின் சுமையை தாங்க முடியாமல் தடுமாறி கொண்டிருக்கும்’ நீதிமன்றங்களால் ஆறு மாதத்தில் தேர்தல் வழக்குகளை எப்படி பைசல் செய்ய முடியும் என்று சிலர் கேட்கின்றனர்
‘tenki kitakkum vazakkukalin chumaiyai tanka mutiyamal tatuma?i kontirukkum’ nitiman?ankalal a?u matattil tertal vazakkukalai eppati paichal cheyya mutiyum en?u chilar ketkin?anar
4. வழக்கு தாக்கல் செய்யப்பட்ட நாளில் இருந்து ஆறு மாதங்களுக்குள் தீர்ப்பு வழங்க அனைத்து முயற்சிகளும் எடுக்க வேண்டும்
vazakku takkal cheyyappatta nalil iruntu a?u matankalukkul tirppu vazanka anaittu muya?chikalum etukka ventum
5. ஆறு ஆண்டுகளுக்கு முன்னால் ஷெட்டர் வருவாய் துறை அமைச்சராக இருந்தபோது உழவர் சந்தை அமைப்பதற்காக கையகப்படுத்திய நிலத்தில் 178 ஏக்கரை கட்டுமான நிறுவனங்களுக்கு மலிவாக கொடுத்தார்; அரசுக்கு 250 கோடி இழப்பு ஏற்பட்டது என்று லோக் அயுக்தா நீதிமன்றத்தில் வழக்கு தொடரப்பட்டுள்ளது
a?u antukalukku munnal shettar varuvay tu?ai amaichcharaka iruntapotu uzavar chantai amaippata?kaka kaiyakappatuttiya nilattil 178 ekkarai kattumana ni?uvanankalukku malivaka kotuttar; arachukku 250 koti izappu e?pattatu en?u lok ayukta nitiman?attil vazakku totarappattullatu
Tamil to English
English To Tamil