freeze meaning in tamil

Word: freeze - The english word have 6 alphabets and vowels. The word holds the place of verbin english.
Meaning of freeze in english - make cold enough to become solid, stop

Meanings in tamil :

uṟai ( உறை )
க்கிறது
த்தது
க்கும்
க்க
கார்க்க
எரிய
தாக்க
அழுந்த
கிறேன்
ந்தேன்
ven ( வேன் )
வாசஞ் செய்ய
இருக்க
இறுக
செறிய
படைக்கூடு
kauchnai ( கௌசனை )
பண்டம்பெய்யுறை
பாலிடுபிரை
iruppitam ( இருப்பிடம் )
tuli ( துளி )
mzai ( மழை )
ஆடையழுக்கற்றுநீர்
karm ( காரம் )

Tamil Examples :

1. அதன்மூலம் கடாபியின் இருப்பிடம் தெரிந்து நேட்டோ விமானங்கள் தாக்குதல் நடத்தின
atanmulam katapiyin iruppitam terintu netto vimanankal takkutal natattina
2. அதோடு, இன்டர்நெட் சர்ச் இன்ஜினில் வென் ஜியாபோ, அவரது மனைவி ஷாங் பெய்லி, பிரைம் மினிஸ்டர், நியூயார்க் டைம்ஸ் என எது டைப் செய்தாலும் செய்தி வராத அளவுக்கு இணையதளத்தையே கட்டுக்குள் கொண்டு வந்து விட்டது
atotu, intarnet charch injinil ven jiyapo, avaratu manaivi shan peyli, piraim ministar, niyuyark taims ena etu taip cheytalum cheyti varata alavukku inaiyatalattaiye kattukkul kontu vantu vittatu
3. சமீபத்தில் சீனாவின் முக்கிய கம்யூனிஸ்ட் தலைவர்களில் ஒருவரான வென் ஜியாபோ குடும்பத்தினரின் சொத்து விவரம் பற்றி ஒரு செய்தி வெளியிட்டிருந்தது
chamipattil chinavin mukkiya kamyunist talaivarkalil oruvarana ven jiyapo kutumpattinarin chottu vivaram pa??i oru cheyti veliyittiruntatu
4. இதில் லேட்டஸ்ட், ஓய்வு பெறும் பிரதமர் வென் ஜியாபோ குடும்பத்தினருக்கு 270 கோடி டாலர் (சுமார் 15 ஆயிரம் கோடி) அளவுக்கு சொத்து இருப்பதாக நியூயார்க் டைம்ஸ் வெளியிட்ட செய்தியை இருட்டடிப்பு செய்தது
itil lettast, oyvu pe?um piratamar ven jiyapo kutumpattinarukku 270 koti talar (chumar 15 ayiram koti) alavukku chottu iruppataka niyuyark taims veliyitta cheytiyai iruttatippu cheytatu
5. சர்வீஸ் சாலையில் இருந்து பிரதான சாலைக்குள் நுழைந்த பால் வேன் டிரைவரும், பிரதான சாலையில் இடதுபுறம் செல்லாமல் நடுவில் ஓட்டி வந்த பஸ் டிரைவரும் கவனக்குறைவாக நடந்துள்ளனர்
charvis chalaiyil iruntu piratana chalaikkul nuzainta pal ven tiraivarum, piratana chalaiyil itatupu?am chellamal natuvil otti vanta pas tiraivarum kavanakku?aivaka natantullanar

Synonyms of freeze

refrigerate chill stiffen pierce benumb bite frost harden congeal solidify nip glaciate chill to the bone ice over ice up hold up fix suspend depress inhibit dishearten dampen discourage

Antonyms of freeze

heat warm liquefy melt boil continue go uplift hearten encourage
Tamil to English
English To Tamil