fury of passion meaning in tamil

Word: fury of passion - The english word have 15 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

As noun :
tiruttu ( திருட்டு )
klvu ( களவு )
vanchanai ( வஞ்சனை )
kallavozukkam ( கள்ளவொழுக்கம் )
கள்ளவேலை
the கரை shrub
களாச்செடி
unmattam ( உன்மத்தம் )

Tamil Examples :

1. கோயில் பாதுகாப்பில் பொதுமக்களையும் பங்கேற்க வைத்தால் சிலை திருட்டு குறையும்
koyil patukappil potumakkalaiyum panke?ka vaittal chilai tiruttu ku?aiyum
2. ஆனால் திருட்டு பொருட்கள் என ஆதாரங்களுடன் ந¤ரூபித்தாலும் சாமி சிலைகளை மீண்டும் இந்தியா கொண்டு வருவதில் பல சிக்கல்கள் இருக்கின்றன
anal tiruttu porutkal ena atarankalutan na¤rupittalum chami chilaikalai mintum intiya kontu varuvatil pala chikkalkal irukkin?ana
3. திருட்டு நடந்துவிட்டாலும், குற்றவாளிகளை கண்டுபிடிப்பதற்கு கேமராவில் பதிவாகியிருக்கும் காட்சிகள் உதவும்
tiruttu natantuvittalum, ku??avalikalai kantupitippata?ku kemaravil pativakiyirukkum katchikal utavum
4. வாய்தாவுக்கு மேல் வாய்தா என சாதாரண திருட்டு வழக்கு கூட 10 ஆண்டுகளுக்கு மேல் இழுக்கிறது
vaytavukku mel vayta ena chatarana tiruttu vazakku kuta 10 antukalukku mel izukki?atu
5. ‘செலவு, நெரிசல், பார்க்கிங், திருட்டு பிரச்னைகள் வராது’ என ஓர் அதிகாரி கூறியிருக்கிறார்
‘chelavu, nerichal, parkkin, tiruttu pirachnaikal varatu’ ena or atikari ku?iyirukki?ar
Tamil to English
English To Tamil