going about meaning in tamil
Word: going about - The english word have 11 alphabets and vowels..
1. இருவருக்கும் இடையே அதே மரியாதை பரிமாற்றம் தொடர்ந்தால் அரசுக்கும் நாட்டுக்கும் நல்லது
iruvarukkum itaiye ate mariyatai parima??am totarntal arachukkum nattukkum nallatu
2. கம்ப்யூட்டர் மயமான பாங்குகள், மின்சாரம், நீர், எண்ணெய் உற்பத்தி, வினியோகம், வர்த்தகம், அரசு நிர்வாகம், கப்பல், விமான போக்குவரத்து, செய்தி பரிமாற்றம் எல்லாமே டெலிபோன் மூலம் கையாளப்படுகிறது
kampyuttar mayamana pankukal, mincharam, nir, enney u?patti, viniyokam, varttakam, arachu nirvakam, kappal, vimana pokkuvarattu, cheyti parima??am ellame telipon mulam kaiyalappatuki?atu
3. அப்படி எத்தனை பேர் இருக்கிறார்கள்? செவ்வாய் கிரகத்துக்கு விண்கலம் அனுப்ப இந்தியா செய்து வரும் ஏற்பாடுகள் உலகின் கவனத்தை ஈர்த்துள்ளதை விஞ்ஞானிகளுக்கிடையே அதிகரித்துள்ள கருத்துப் பரிமாற்றம் மூலம் அறிய முடிகிறது
appati ettanai per irukki?arkal? chevvay kirakattukku vinkalam anuppa intiya cheytu varum e?patukal ulakin kavanattai irttullatai vinnanikalukkitaiye atikarittulla karuttup parima??am mulam a?iya mutiki?atu
Tamil Examples :
iruvarukkum itaiye ate mariyatai parima??am totarntal arachukkum nattukkum nallatu
2. கம்ப்யூட்டர் மயமான பாங்குகள், மின்சாரம், நீர், எண்ணெய் உற்பத்தி, வினியோகம், வர்த்தகம், அரசு நிர்வாகம், கப்பல், விமான போக்குவரத்து, செய்தி பரிமாற்றம் எல்லாமே டெலிபோன் மூலம் கையாளப்படுகிறது
kampyuttar mayamana pankukal, mincharam, nir, enney u?patti, viniyokam, varttakam, arachu nirvakam, kappal, vimana pokkuvarattu, cheyti parima??am ellame telipon mulam kaiyalappatuki?atu
3. அப்படி எத்தனை பேர் இருக்கிறார்கள்? செவ்வாய் கிரகத்துக்கு விண்கலம் அனுப்ப இந்தியா செய்து வரும் ஏற்பாடுகள் உலகின் கவனத்தை ஈர்த்துள்ளதை விஞ்ஞானிகளுக்கிடையே அதிகரித்துள்ள கருத்துப் பரிமாற்றம் மூலம் அறிய முடிகிறது
appati ettanai per irukki?arkal? chevvay kirakattukku vinkalam anuppa intiya cheytu varum e?patukal ulakin kavanattai irttullatai vinnanikalukkitaiye atikarittulla karuttup parima??am mulam a?iya mutiki?atu
Tamil to English
English To Tamil